Xem phim Angel Whispers

Xem phim Angel Whispers trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Angel Whispers

Link tải và download phim Angel Whispers miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Angel Whispers (2015)

Angel Whispers

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 85 phútXem: 693
IMDB Rating:
109 votes, average 4,7 out of 10

Tiếng Gọi Tử Thần (Angel Whispers): lời thì thầm chết chóc 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Tiếng Gọi Tử Thần (Angel Whispers) 
  • Thể loại: Phim kinh dị tội phạm, phim trinh thám 
  • Đạo diễn: Carrie Ng, Shirley Yung
  • Diễn viên: Angie Chu, Kabby Hui, Tin Chiu Hung
  • Năm phát hành: 2015
  • Quốc gia: Trung Quốc 
  • Thời lượng: 85 phút

Nội dung: 

Tiếng Gọi Tử Thần (Angel Whispers) là một bộ phim kinh dị bí ẩn của Trung Quốc ra mắt năm 2015 do Carrie Ng và Shirley Yung đạo diễn. Thể loại phim kinh dị ở Trung Quốc được khán giả xứ Hoa đón nhận rất tích cực. Bộ phim lần này khai thác một chút kinh dị và trinh thám, hứa hẹn một bộ phim hấp dẫn cho người xem.

Lấy bối cảnh trong một tòa nhà nhỏ, tồi tàn ở Sham Shui Po ở khu đèn đỏ của Hồng Kông, nơi có rất nhiều gái mại dâm sinh sống. 

Hầu hết các cô gái đó là những người bị ruồng bỏ, họ phải cố gắng kiếm thêm tiền bằng cách chọn công việc không mấy hay ho này. Mọi chuyện biến đổi khí kẻ giết người hàng loạt bắt đầu nhắm vào gái mại dâm trong khu phố, một số phụ nữ cảm thấy đã đến lúc chuyển sang một công việc mới để bảo vệ bản thân mình. Bà chủ của nhà mại dâm này là Ly, đang cố gắng chăm sóc nhân viên của mình, để họ yên tâm và tiếp tục ở lại, cũng như bảo vệ họ khỏi những sự nguy hiểm.

Bà chủ không biết rằng kẻ giết người thực sự nằm trong số họ, hiểm họa sẽ rất khó có thể tránh được. Khi một trong những cô gái điếm trung thành nhất của Ly bị sát hại và để lại đứa con của mình, các nhân viên quyết định đã đến lúc họ phải đồng lòng lại và tìm ra kẻ đang cố giết hại họ. Tên sát nhân thật sự là ai? Vì sao hắn ta lại giết gái mại dâm? Họ phải làm thế nào để vạch trần tội ác của hắn? Cùng xem phim ngay để không bỏ lỡ nhiều điều hấp dẫn.

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Carrie Ng, Shirley Yung
Diễn viên:Angie Chu, Kabby Hui, Tin Chiu Hung

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Angel Whispers có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Angel Whispers với Smart Tivi?

Hiện tại phim Angel Whispers chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Angel Whispers về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Angel Whispers về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Angel Whispers hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Angel Whispers không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Angel Whispers

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.