Xem phim The Last Airbender

Xem phim The Last Airbender trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Last Airbender

Link tải và download phim The Last Airbender miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Last Airbender

The Last Airbender

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 103 phútXem: 863
IMDB Rating:
144704 votes, average 4,0 out of 10

The Last Airbender: Kiệt tác văn hóa phương Đông từ Hollywood

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

The Last Airbender là bộ phim hành động phiêu lưu của Mỹ ra mắt vào năm 2010. Bối cảnh phim diễn ra vào thời kỳ thế giới được phân chia thành 4 vương quốc được đặt tên theo các nguyên tố hình thành nên sự sống trên Trái Đất và đó là Nước, Đất, Lửa, Không khí.

Để có thể giữ hòa bình cho Trái Đất và tạo được thế cân bằng giữa 4 vương quốc, các Avatar ra đời. Họ là những người có sức mạnh có thể điều khiển được cả 4 nguyên tố trên đồng thời cũng là người gánh trên vai sứ mạng bảo vệ hòa bình thế giới. Tuy nhiên khi vị Avatar cuối cùng biến mất cũng là lúc Trái Đất bắt đầu chìm vào hiểm họa diệt vong. 

Một trong những vương quốc hùng mạnh nhất chính là Hỏa quốc, với đội quân tinh nhuệ của mình, Hỏa quốc nhanh chóng dùng sức mạnh quân sự đè bẹp các quốc gia còn lại. Cứ thế Hỏa quốc không ngừng bành trướng thế lực của mình và khiến cho người dân các vương quốc khác phải chịu biết bao khổ cực.

Cho đến một ngày nọ, vị tiết thủy sư Katara khi đang trên đường đi du ngoạn đã tình cờ phát hiện ra một cậu bé bí ẩn có tên là Aang. Aang cũng là một tiết khí sư như Katara nhưng đặc biệt hơn cậu còn là Avatar đầu tiên xuất hiện sau hơn 100 năm kể từ ngày Avatar cuối cùng biến mất. Giờ đây mọi niềm hy vọng về việc đưa thế giới trở lại hòa bình như trước đây đều được đặt lên đôi vai bé nhỏ của Aang.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:M. Night Shyamalan
Diễn viên:Jackson Rathbone, Nicola Peltz, Noah Ringer

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Last Airbender có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Last Airbender với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Last Airbender chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Last Airbender về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Last Airbender về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Last Airbender hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Last Airbender không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Last Airbender

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.