Xem phim Killshot

Xem phim Killshot trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Killshot

Link tải và download phim Killshot miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Killshot

Killshot

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 95 phútXem: 841
IMDB Rating:
20169 votes, average 6,0 out of 10

Beautiful Carmen Colson and her ironworker husband Wayne are placed in the Federal Witness Protection program after witnessing an “incident”. Thinking they are at last safe, they are targeted by an experienced hit man and a psychopathic young upstart killer. The ensuing struggle will test Carmen to the limit.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:John Madden
Diễn viên:Diane Lane, Mickey Rourke, Thomas Jane

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Killshot có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Killshot với Smart Tivi?

Hiện tại phim Killshot chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Killshot về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Killshot về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Killshot hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Killshot không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Killshot

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.