Xem phim Woochi

Xem phim Woochi trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Woochi

Link tải và download phim Woochi miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tiểu Quái Jeon Woochi (2009)

Woochi

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 136 phútXem: 1.535
IMDB Rating:
2866 votes, average 6,6 out of 10

Woochi: Bộ phim hành động hài hay nhất của Kang Dong Won

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Woochi là bộ phim hành động phiêu lưu của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2009. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một vị pháp sư tinh quái tên là Jeon Woo Chi cùng hành trình tìm lại cây sáo thần Arch.

Vào triều đại Chosun 500 năm trước, cây sáo thần Arch được xem là một trong những bảo vật của nhân gian và do ba vị đại tiên canh giữ. Tuy nhiên do một sai sót nhỏ mà cây sáo đã bị bọn yêu tinh đánh cắp khiến cho thế giới nhanh chóng lâm vào tình cảnh hỗn loạn. Để sửa sai, ba vị đại tiên đã cùng nhau xuống trần gian và tìm đến hai vị pháp sư tài ba nhất thời đó là Master  và Hwadam để nhờ họ giúp lấy lại cây sáo thần từ tay bọn yêu tinh.  

Mặt khác, Master có một cậu học trò vô cùng nghịch ngợm và tinh quái tên là Woo Chi. Trong một lần đụng độ bọn yêu quái, Woo Chi vô tình có được cây sáo thần và anh đã mang nó về đưa cho sư phụ Master. Tuy nhiên không lâu sau đó sư phụ Master đã bị một tay pháp sư bí ẩn giết chết. Hắn không chỉ lấy đi cây sáo thần mà còn đổ tội danh giết sư phụ lên người Woo Chi. Vì thế Woo Chi ngay lập tức bị ba vị đại tiên hợp sức giam vào trong bức tranh cổ suốt 500 năm. 

Năm 2009 tại Seoul, một con yêu quái đã lợi dụng sức mạnh của cây sáo thần đề tác oai tác quái khắp nơi. Lúc này ba vị đại tiên chỉ còn cách thả Woo Chi ra với điều kiện anh phải giúp họ đoạt lại cây sáo thần và mang lại bình yên cho thế giới.

Woo Chi liền đồng ý và sau đó anh được ba vị đại tiên thả ra ngoài. Tuy nhiên vì đã bị giam giữ suốt 500 năm nên Woochi cảm thấy vô cùng lạ lẫm đối với thế giới hiện đại. Mặc dù vậy anh vẫn quyết tâm sẽ tìm ra cây sáo và minh oan cho bản thân. Từ đây hành trình phiêu lưu của Woo Chi cùng với chú chó Chorangyi trung thành bắt đầu.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Dong-hoon Choi
Diễn viên:Dong-won Gang, Soo-jung Lim, Yoon-seok Kim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Woochi có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Woochi với Smart Tivi?

Hiện tại phim Woochi chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Woochi về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Woochi về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Woochi hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Woochi không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Woochi

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.