Xem phim Tiểu Thời Đại 4- Tận Cùng Của Linh Hồn – Tiny Times 4

Xem phim Tiểu Thời Đại 4- Tận Cùng Của Linh Hồn – Tiny Times 4 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Tiểu Thời Đại 4- Tận Cùng Của Linh Hồn – Tiny Times 4

Link tải và download phim Tiểu Thời Đại 4- Tận Cùng Của Linh Hồn – Tiny Times 4 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tiểu Thời Đại 4- Tận Cùng Của Linh Hồn (2015)

Tiểu Thời Đại 4- Tận Cùng Của Linh Hồn – Tiny Times 4

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 116 phútXem: 1.346
IMDB Rating:
374 votes, average 2,8 out of 10

Tiểu Thời Đại 4- Tận Cùng Của Linh Hồn – Tiny Times 4: Vì cuộc đời này ngắn lắm vì thế hãy trân trọng những ngày ta còn bên nhau

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Phim tâm lý tình cảm
  • Đạo diễn: Jingming Guo
  • Diễn viên: Amber Kuo, Cheney Chen, Mi Yang
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 116 phút

Nội dung phim:

Tiểu Thời Đại 4- Tận Cùng Của Linh Hồn – Tiny Times 4 là bộ phim tâm lý tình cảm của Trung Quốc ra mắt vào năm 2015. Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Qua1ch Kính Minh

Chuyện phim xoay quanh 4 cô gái trẻ là Lâm Tiêu (Dương Mịch), Cố Ly (Quách Thái Khiết), Nam Tương (Quách Bích Đình) và Đường Uyển Như (Tạ Y Lâm). Cả 4 cô gái đều là những người bạn thân thiết của nhau từ thời trung học cho đến khi tốt nghiệp, đi làm. Mặc dù giữa các cô gái đôi lúc có những hiểu lầm, xích mích nhưng họ vẫn gắn bó bên nhau cùng nhau đối mặt với những khó khăn khi sống tại thành phố Thượng Hải đầy cám dỗ.

Tuy nhiên những mâu thuẫn xung đột trong chuyện tình cảm ngày càng đẩy 4 cô gái cách xa nhau và mối quan hệ khắng khít giữa 4 người bắt đầu rạn nứt. Liệu họ sẽ bỏ qua hiểu lầm và trở về bên nhau khi mỗi thành viên đều đang bắt đầu chọn một con đường riêng tách biệt với các thành viên còn lại.

Liệu sau mọi hiểu lầm 4 cô gái có tha thứ và quay về bên nhau? Hãy theo dõi bộ phim để cùng tìm ra lời giải đáp nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tiểu Thời Đại 4- Tận Cùng Của Linh Hồn – Tiny Times 4 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Tiểu Thời Đại 4- Tận Cùng Của Linh Hồn – Tiny Times 4 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Tiểu Thời Đại 4- Tận Cùng Của Linh Hồn – Tiny Times 4 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Tiểu Thời Đại 4- Tận Cùng Của Linh Hồn – Tiny Times 4 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Tiểu Thời Đại 4- Tận Cùng Của Linh Hồn – Tiny Times 4 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Tiểu Thời Đại 4- Tận Cùng Của Linh Hồn – Tiny Times 4 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Tiểu Thời Đại 4- Tận Cùng Của Linh Hồn – Tiny Times 4 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Tiểu Thời Đại 4- Tận Cùng Của Linh Hồn – Tiny Times 4

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.