Xem phim Tigertail

Xem phim Tigertail trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Tigertail

Link tải và download phim Tigertail miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tigertail

Tigertail

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 591
IMDB Rating:
2578 votes, average 6,0 out of 10

Tigertail (Hổ Vĩ): Giấc mơ Mỹ tan vỡ của người đàn ông Đài Loan chấp nhận rời bỏ quê hương 

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Alan Yang
  • Diễn viên: Christine Ko, Hong-Chi Lee, Tzi Ma
  • Công chiếu: 2020
  • Thời lượng: 91 phút

Nội dung phim:

Tigertail là bộ phim tâm lý, tình cảm của Mỹ có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật Phẩm Thụy (Tzi Ma) là một người đàn ông chấp nhận rời bỏ quê hương với giấc mộng đổi đời tại Mỹ.

Phẩm Thụy sinh ra trong một gia đình nghèo khó tại vùng nông thôn Đài Loan, từ nhỏ ông đã sống cùng bà và trong một lần tình cờ ông đã làm quen được với cô bé A Viên cũng chính là mối tình đầu của ông. Sau khi cha mất, mẹ của Phẩm Thụy đã trở về để đưa ông lên thành phố sinh sống và cùng bà làm việc trong một nhà máy ở trung tâm thị trấn Hổ Vĩ. Chính tại nơi đây ông đã gặp lại người bạn ấu thơ A Viên của mình. Tuy nhiên một cơ duyên bất ngờ đã giúp Phẩm Thụy lọt vào mắt xanh của Trân Trân, cô con gái nhỏ của chủ nhà máy và được ông đề nghị sẽ đưa anh sang Mỹ để sống cùng.

Thương mẹ vất vả và mong muốn được đổi đời, Phẩm Thụy đã bỏ lại phía sau người con gái mà anh yêu để lên đường sang Mỹ và chấp nhận một cuộc hôn nhân không tình yêu. Sau nhiều thập kỷ sinh sống tại Mỹ, Phẩm Thụy giờ đây đã trở thành một ông lão với bản tính hay gắt gỏng với tâm lý nặng nề sau khi ly hôn với vợ còn cô con gái Angela (Christine Ko) thì luôn bất đồng quan điểm với ông. 

Đau khổ vì sự cô độc lúc tuổi già, cũng từ đây Phẩm Thụy bắt đầu hành trình trở về Đài Loan cùng Angela để tìm về những miền ký ức và những điều mà ông đã bỏ lỡ trong những năm tháng thanh xuân của cuộc đời mình.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Alan Yang
Diễn viên:Christine Ko, Hong-Chi Lee, Tzi Ma

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tigertail có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Tigertail với Smart Tivi?

Hiện tại phim Tigertail chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Tigertail về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Tigertail về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Tigertail hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Tigertail không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Tigertail

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.