Xem phim The Secret Life Of Bees

Xem phim The Secret Life Of Bees trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Secret Life Of Bees

Link tải và download phim The Secret Life Of Bees miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Secret Life Of Bees

The Secret Life Of Bees

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 114 phútXem: 574
IMDB Rating:
23,351 votes, average 7,3 out of 10

Lily Owens lives on a peach orchard, in South Carolina in 1964. Her father T. Ray is widowed, abusive, and often angry with her. On her 14th birthday, the harvest is starting, societal and personal unrest consumes her life, and a string of events, a mix of mystical, terrifying, and unjust, pushes her to run away to find a better life.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Gina Prince-Bythewood
Diễn viên:Dakota Fanning, Jennifer Hudson, Queen Latifah

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Secret Life Of Bees có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Secret Life Of Bees với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Secret Life Of Bees chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Secret Life Of Bees về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Secret Life Of Bees về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Secret Life Of Bees hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Secret Life Of Bees không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Secret Life Of Bees

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.