Xem phim Lion

Xem phim Lion trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Lion

Link tải và download phim Lion miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Lion

Lion

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 726
IMDB Rating:
192,959 votes, average 8,0 out of 10

Tìm Mẹ : Câu chuyện có thật về hành trình tìm kiếm gia đình của cậu bé Ấn Độ 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Tìm Mẹ (Lion) 
 • Thể loại: Phim tiểu sử, tình cảm gia đình 
 • Đạo diễn: Garth Davis
 • Sản xuất: Iain Canning, Angie Fielder, Emile Sherman
 • Kịch bản: Luke Davies
 • Dựa trên A Long Way Home của , Saroo Brierley, Larry Buttrose
 • Diễn viên: Dev Patel, Rooney Mara, David Wenham, Nicole Kidman, Abhishek Bharate, Divian Ladwa, Priyanka Bose, Deepti Naval, Tannishtha Chatterjee, Nawazuddin Siddiqui, Sunny Pawar
 • Âm nhạc: Hauschka, Dustin O’Halloran
 • Quay phim: Greig Fraser
 • Dựng phim: Alexandre de Franceschi
 • Năm phát hành: 2016
 • Thời lượng: 118 phút 
 • Quốc gia: Úc, Anh, Mỹ 

Nội dung: 

Tìm Mẹ (Lion) là một bộ phim tiểu sử Úc năm 2016 của đạo diễn Garth Davis. Phim được viết kịch bản bởi Luke Davies, dựa trên cuốn sách phi hư cấu “A Long Way Home” của Saroo Brierley. 

Năm 1986, cậu bé Saroo năm tuổi, sống với anh trai Guddu, mẹ và em gái ở Khandwa  – Ấn Độ. Guddu và Saroo thường xuyên ăn cắp than từ các chuyến tàu chở hàng để đổi lấy sữa và thực phẩm. Một ngày nọ, Saroo theo anh trai đi đến một nhà ga, tại đây vì tưởng nhầm anh trai ở trên con tàu nên Saroo đã lên nó và bị lạc đến một vùng đất xa xôi.

Tại vùng đất mới, cậu bé không hiểu được tiếng địa phương của người Bengal, nhân viên nhà ga cũng không tìm thấy tên làng  của Saroo để bán vé cho cậu trở về. Saroo tội nghiệp bắt đầu hành trình lang thang đường phố, bị đưa vào trại mồ côi và được một gia đình người Úc nhận nuôi. Sau 20 năm, Saroo giờ đây đã trường thành và được nuôi dạy tốt, anh không quên quê hương và bắt đầu hành trình tìm kiếm lại gia đình của mình. 

Lion đã nhận được sáu đề cử Oscar tại Giải thưởng Hàn lâm lần thứ 89, bao gồm Phim hay nhất, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (Patel), Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất (Kidman) và Kịch bản chuyển thể hay nhất.

Nó đã giành được hai giải thưởng BAFTA cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (Patel) và Kịch bản chuyển thể hay nhất. Bộ phim cũng thành công về mặt thương mại khi thu về 140 triệu đô la trên toàn thế giới, trở thành một trong những bộ phim Úc có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Garth Davis
Diễn viên:Dev Patel, Nicole Kidman, Rooney Mara

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Lion có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Lion với Smart Tivi?

Hiện tại phim Lion chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Lion về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Lion về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Lion hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Lion không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Lion

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.