Xem phim Brothers

Xem phim Brothers trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Brothers

Link tải và download phim Brothers miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Brothers

Brothers

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.415
IMDB Rating:
106,764 votes, average 7,1 out of 10

Tình Anh Em – Brothers: Những ngờ vực nổ ra trong mối quan hệ ruột thịt

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tình Anh Em – Brothers
  • Đạo diễn: Jim Sheridan
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, tâm lí
  • Sản xuất: Michael De Luca, Ryan Kavanaugh
  • Kịch bản: David Benioff
  • Diễn viên: Tobey Maguire, Jake Gyllenhaal, Natalie Portman, Sam Shepard, Clifton Collins Jr., Mare Winningham
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 105 phút 
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Tình Anh Em – Brothers là một bộ phim  tâm lí, tình cảm có hơi hướng hành động giật gân nổi danh trong làng điện ảnh Mỹ của đạo diễn Jim Sheridan. Phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp của hai người anh em ruột thịt Sam và Tommy cùng những ngờ vực khó có thể giải thích giữa họ.

Sam Cahill là một vị đội trưởng có chức tước, được ngưỡng mộ và kiêng nể vô cùng trong quân đội  Hoa Kỳ. Anh sắp bắt đầu triển khai một chiến dịch chiến đấu lần thứ tư nơi chiến trường Afghanistan máu lửa. Sam là một người đàn ông kiên định, cứng rắn, trụ cột trong gia đình, kết hôn với người yêu thời trung học của mình, Grace, và cùng nhau, họ nuôi dạy hai cô con gái nhỏ đáng yêu, xinh xắn, Isabelle và Maggie.

Tommy, anh trai của Sam, hiện đã được thả ra sau một thời gian dài ở trong tù vì một vụ cướp có vũ trang, trước khi Sam khởi hành tới Afghanistan vào tháng 10 năm 2007. Sam triển khai chiến dịch một cách vô cùng dũng mạnh nhưng chỉ sau một thời gian, có tin tức cho rằng máy bay trực thăng Blackhawk của Sam đã bị rơi trong một chiến dịch ở tỉnh Helmand, giết chết tất cả thủy quân lục chiến trên tàu. Trong thực tế, anh ta và một người bạn cùng quê, Private Joe Willis, đã bị Taliban Fighters bắt làm tù binh tại một ngôi làng miền núi.

Từ đây, những tháng ngày tăm tối của anh chàng đội trưởng bắt đầu, nhưng còn đau khổ hơn nữa là Sam luôn luôn nghĩ đến sự dan díu dễ dàng xảy ra giữa vợ và anh trai mình…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jim Sheridan
Diễn viên:Jake Gyllenhaal, Natalie Portman, Tobey Maguire

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Brothers có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Brothers với Smart Tivi?

Hiện tại phim Brothers chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Brothers về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Brothers về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Brothers hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Brothers không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Brothers

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.