Xem phim Skytten

Xem phim Skytten trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Skytten

Link tải và download phim Skytten miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tình Báo(2013)

Skytten

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 370
IMDB Rating:
1366 votes, average 5,5 out of 10

Skytten: Hành trình đưa phi vụ thỏa thuận chính trị ngầm giữa Mỹ và Nga ra ánh sáng

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Skytten là bộ phim tâm lý tội phạm giật gân của Đan Mạch ra mắt vào năm 2013. Bộ phim xoay quanh hành trình điều tra vụ bê bối chính trị và các thỏa thuận ngầm giữa chính phủ Mỹ và Nga của nhà báo người Đan Mạch Mia Moesgård .

Sau khi nhận ra tiềm năng khai thác to lớn của mỏ dầu ở Greenland, Chính phủ Nga âm mưu thỏa thuận với Mỹ cùng nhau lên kế hoạch đánh chiếm khu mỏ dầu này. Tuy nhiên thật không may khi thông tin này đã bị nhà báo người Đan Mạch Mia Moesgård tình cờ biết được. 

Để đưa vụ bê bối chính trị và thỏa thuận ngầm giữa Mỹ và Nga ra trước ánh sáng, Mia ngay lập tức lên đường đến khu mỏ dầu Greenland và âm thầm điều tra vụ việc. Bên cạnh đó anh còn biết được thông tin thỏa thuận chiếm đọa khu mỏ dầu giữa Mỹ và Nga còn có sự tham giam nhúng tay của nhà ngoại giao của Đan Mạch Nikolaj Lie Kaas. 

Tức giận vì sự phản bội của Nikolaj đối với nước nhà, Mia quyết tâm vạch trần bộ mặt thật của Nikolaj ra trước Chính phủ Đan Mạch.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Đan Mạch
Đạo diễn:Annette K. Olesen
Diễn viên:Kim Bodnia, Kristian Halken, Trine Dyrholm

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Skytten có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Skytten với Smart Tivi?

Hiện tại phim Skytten chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Skytten về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Skytten về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Skytten hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Skytten không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Skytten

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.