Xem phim Helpless

Xem phim Helpless trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Helpless

Link tải và download phim Helpless miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hoa-cha (2012)

Helpless

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 117 phútXem: 1.176
IMDB Rating:
1648 votes, average 6,7 out of 10

Tình Bơ Vơ (Helpless): Sự thật hé lộ sau một vụ mất tích 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Tình Bơ Vơ (Helpless) 
 • Thể loại: Phim tâm lý kinh dị 
 • Đạo diễn: Byun Young-joo
 • Sản xuất: Shin Hye-eun, Oh Ki-min
 • Tác giả: Byun Young-joo
 • Dựa trên All She Was Worth của Miyabe Miyuki
 • Diễn viên: Kim Min-hee, Lee Sun-kyun, Jo Sung-ha
 • Âm nhạc: Kim Hong-jib
 • Quay phim: Kim Dong-young
 • Dựng phim: , Park Gok-ji
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 117 phút 
 • Quốc gia: Hàn Quốc 

Nội dung 

Tình Bơ Vơ (Helpless) là một bộ phim tâm lý kinh dị Hàn Quốc năm 2012, được viết và đạo diễn bởi Byun Young-joo. Bộ phim xoay quanh cốt truyện khi một người đàn ông tìm kiếm người vợ mất tích của mình và bắt đầu khám phá ra những điều kinh khủng về cô. 

Vào năm 2009. bác sĩ thú y Jang Mun-ho (do Lee Sun-kyun đóng) và vị hôn thê Kang Seon-yeong (Kim Min-hee đóng) chuẩn bị kết hôn và đang trên đường đến thăm cha mẹ anh ở Andong. Họ nghỉ lại tại một trạm dừng chân trên đường cao tốc, như khi Mun-ho trở lại xe thì không thấy Seon-yeong đâu. Cô biến mất và không liên lạc được, anh chỉ tìm thấy một cái kẹp tóc trong nhà vệ sinh của trạm dừng chân. 

Mun-ho đến nhà của Seon-yeong ở Seoul, phát hiện mọi thứ lộn xộn chứng tỏ đã có ai đó đột nhập. Mun-ho tìm hiểu và biết được từ một người bạn làm ngân hàng tên là Dong-woo (Kim Min-jae), rằng Seon-yeong trước đó đã nộp đơn xin vay ngân hàng nhưng đã bị từ chối, khi phát hiện ra cô có tiền sử phá sản cá nhân vào năm 2007. Anh điều tra lịch sử nợ nần, Mun-ho thấy rằng cô đã sử dụng tên và danh tính của người khác. 

Mun-ho thuyết phục anh họ Kim Jong-geun (Jo Sung-ha), để cùng mình tìm ra cô. họ Đến thăm quê hương của Seon-yeong, họ nghe tin đồn cô đã giết mẹ mình để lấy tiền bảo hiểm. Thật ra, tên thật của Seon-yeong là Cha Gyeong-seon, và Jong-geun và họ biết rằng cô ấy hiện đang tìm cách để tiếp tục giả dạng một người phụ nữ khác. Dường như hai anh em biết mục tiêu tiếp theo là ai và họ sẽ tiếp tục khám phá câu chuyện này.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Young-Joo Byun
Diễn viên:Min-hee Kim, Sun-kyun Lee, Sung-ha Jo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Helpless có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Helpless với Smart Tivi?

Hiện tại phim Helpless chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Helpless về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Helpless về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Helpless hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Helpless không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Helpless

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.