Xem phim Punch Drunk Love

Xem phim Punch Drunk Love trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Punch Drunk Love

Link tải và download phim Punch Drunk Love miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Punch Drunk Love

Punch Drunk Love

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 95 phútXem: 1.263
IMDB Rating:
139,259 votes, average 7,0 out of 10

Tình Cuồng Say – Punch-Drunk Love: Mối tình muộn màng mà đầy cảm xúc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tình Cuồng Say – Punch-Drunk Love
  • Đạo diễn: Paul Thomas Anderson
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm, hài hước
  • Sản xuất: JoAnne Sellar, Daniel Lupi, Paul Thomas Anderson
  • Kịch bản: Paul Thomas Anderson
  • Diễn viên: Adam Sandler, Emily Watson, Philip Seymour Hoffman, Luis Guzmán
  • Năm phát hành: 2002
  • Thời lượng: 95 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Tình Cuồng Say – Punch-Drunk Love là một bộ phim có sự kết hợp hài hòa giữa chất tình cảm lãng mạn và chất hiện thực sâu sắc của đạo diễn Paul Thomas Anderson. Phim xoay quanh chuyến hành trình đi tìm tình yêu đích thực đầy khó khăn, trắc trở của anh chàng Barry Egan.

Barry Egan là một người đàn ông độc thân, khá thành công trong sự nghiệp khi sở hữu hẳn một công ty chuyên tiếp thị pít tông và các mặt hàng mới lạ khác. Anh ta có bảy chị em hống hách vô cùng, thường xuyên chế giễu và chê bai anh ta về sựu độc thân quá lâu của anh. Họ gần như lạm dụng tình cảm mà anh dành trọn vẹn cho họ để chuộc lợi về mình. Còn anh chàng Barry tội nghiệp thì luôn luôn rơi vào trạng thái u sầu, lo lắng, chán ghét vì sự cô đơn bủa vây anh, những lời đàm tiếu của chị em và những định kiến khe khắt của xã hội. Một ngày nọ, anh chứng kiến ​​một tai nạn xe hơi kì lạ, không thể giải thích. Qua vụ tai nạn này, anh đã gặp được Lena Leonard, đồng nghiệp của một trong những chị gái của anh, Elizabeth. Lena đã dàn xếp cuộc gặp gỡ này sau khi nhìn thấy anh ta trong một bức tranh gia đình mà Elizabeth đã khoe với cô.

Một tình cảm nho nhỏ bắt đầu nhen nhúm giữa hai người. Liệu ngọn lửa này có được bảo vệ và thổi bùng thành công không hay anh chàng Barry lại bỏ lỡ nó và rời vào trạng thái độc thân không hồi kết? Tất cả sẽ được giải đáp trong Tình Cuồng Say – Punch-Drunk Love.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Paul Thomas Anderson
Diễn viên:Adam Sandler, Emily Watson, Philip Seymour Hoffman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Punch Drunk Love có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Punch Drunk Love với Smart Tivi?

Hiện tại phim Punch Drunk Love chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Punch Drunk Love về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Punch Drunk Love về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Punch Drunk Love hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Punch Drunk Love không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Punch Drunk Love

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.