Xem phim Knocked Up

Xem phim Knocked Up trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Knocked Up

Link tải và download phim Knocked Up miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Knocked Up

Knocked Up

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 938
IMDB Rating:
338.205 votes, average 6,0 out of 10

Tình một đêm – Điều xảy ra sau một đêm không kiểm soát?

Tình một đêm (Knocked Up) là một bộ phim hài lãng mạn của Mỹ, sản xuất năm 2007. Phim được viết, đạo diễn và đồng sản xuất bởi Judd Apatow. Trong phim có sự tham gia của Seth Rogen, Kinda Heigl, Paul Rudd, Leslie Mann, Jason Segel, Jay Baruchel, Martin Starr

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Apatow Judd
  • Kịch bản: Apatow Judd
  • Diễn viên: Seth Rogen, Kinda Heigl, Paul Rudd, Leslie Mann, Jason Segel, Jay Baruchel, Martin Starr
  • Ngày phát hành: Ngày 1 tháng 6 năm 2007
  • Thời gian: 129 phút 
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Ngân sách: 30 triệu đô la 
  • Doanh thu: 219,9 triệu đô la

Nội dung phim 

Khi Alison Scott được trở thành phóng viên trực tuyến cho E!, cô đến một câu lạc bộ đêm để ăn mừng với chị gái Debbie. Alison gặp Ben Stone liều lĩnh và trong khi nói chuyện với Ben, chồng của Debbie – Pete gọi cho cô để nói rằng con gái họ bị thủy đậu.

Debbie rời khỏi nơi đó nhưng Allison ở lại với Ben, uống rượu và nhảy múa suốt đêm; Hoàn toàn không kiểm soát được bản thân, cuối cùng họ có tình một đêm.

Ben không sử dụng bao cao su và tám tuần sau, Allison phát hiện ra rằng cô đang mang thai. Sau khi suy nghĩ về những hệ quả xấu, cô quyết định giữ lại đứa bé.

Ngoài các vấn đề cá nhân, Alison đấu tranh với việc mang thai này sẽ ảnh hưởng đến công việc mới của cô như thế nào, đặc biệt là trong mắt của ông chủ. Mặc dù bản thân là một người đàn ông trưởng thành, nhưng Ben dường như là một đứa trẻ chưa lớn. 

Đặc biệt đối với Alison, mối quan tâm hàng đầu của cô là cuộc hôn nhân không hạnh phúc của chị gái Debbie và anh rể Pete, những người cũng không hợp nhau, những người chỉ kết hôn vì Debbie có thai.

Liệu rằng Ben và Allison có thể gạt bỏ tất cả những vướng bận cá nhân để cho đứa trẻ một gia đình thực sự? Tình trạng của gia đình Debbie có lập lại với cuộc hôn nhân của Aliison và Ben? Đứa trẻ sinh ra có cảm nhận được sự hạnh phúc của gia đình?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Judd Apatow
Diễn viên:Katherine Heigl, Paul Rudd, Seth Rogen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Knocked Up có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Knocked Up với Smart Tivi?

Hiện tại phim Knocked Up chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Knocked Up về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Knocked Up về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Knocked Up hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Knocked Up không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Knocked Up

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.