Xem phim Only Lovers Left Alive

Xem phim Only Lovers Left Alive trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Only Lovers Left Alive

Link tải và download phim Only Lovers Left Alive miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Only Lovers Left Alive

Only Lovers Left Alive

Quality: Year: View: 1,930
IMDB Rating:
84,618 votes, average 7.3 out of 10

Tình yêu ma cà rồng – bộ phim vĩ đại trong thập niên 2010

Tình yêu ma cà rồng (Only Lovers Left Alive) là một bộ phim điện ảnh của Anh và Đức, được công chiếu vào năm 2013. Phim được viết và đạo diễn bởi chính Jim Jarmusch, trong phim có sự tham gia của các diễn viên Tilda Swinton, Tom Hiddleston, Mia Wasikowska, Anton Yelchin, Jeffrey Wright, Slimane Dazi, John Hurt

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Jim Jarmusch
  • Kịch bản: Jim Jarmusch
  • Diễn viên chính: Tilda Swinton, Tom Hiddleston, Mia Wasikowska, Anton Yelchin, Jeffrey Wright, Slimane Dazi, John Hurt
  • Âm nhạc: Jozef van Wissem , Yasmine Hamdan.
  • Ngày phát hành: 25 tháng 5 năm 2013 (Cannes)
  • Thời gian chạy: 123 phút 
  • Quốc gia: Vương quốc Anh, Đức 
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Ngân sách: 7 triệu đô la

Thông tin phim 

“Tình yêu ma cà rồng” là bộ phim được lấy bối cảnh tại ngôi làng Delray- Michigan bị bỏ hoang, nhạc sĩ trầm cảm Adam (Tom Hiddleston) sống trong ngôi nhà cổ ở giữa những tòa nhà vô chủ với những nhạc cụ và sách của mình. Adam là ma cà rồng trong nhiều thế kỷ, nhưng mệt mỏi với  những quyết định sai lầm của nhân loại.

Adam đóng giả bác sĩ Faust và mua túi máu từ bác sĩ Watson (Jeffrey Wright) ở bệnh viện gần đó. Eve (Tilda Swinton) – bạn gái của Adam- sống ở Tangier, Morocco và cũng là một ma cà rồng. Sau nhiều khó khăn họ có cơ hội tái hợp với nhau, tuy nhiên, tình yêu của họ bị gián đoạn và thử nghiệm bởi cô em gái hoang dã và không thể kiểm soát của Eva- Ava (Mia Wasikowska)….

Tuy là bộ phim hay và được giới chuyên gia đánh giá cao nhưng vì chỉ được công chiếu một cách hạn chế nên “Tình yêu ma cà rồng” không được nhiều khán giả biết đến. Nó được chiếu tại một số liên hoan phim, chẳng hạn như Liên hoan phim quốc tế Toronto tháng 9 năm 2013, bốn buổi chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Wilmingtonavík tháng 9/2013. Phim được đề cử giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes 2013 .

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Only Lovers Left Alive có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Only Lovers Left Alive với Smart Tivi?

Hiện tại phim Only Lovers Left Alive chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Only Lovers Left Alive về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Only Lovers Left Alive về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Only Lovers Left Alive hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Only Lovers Left Alive không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Only Lovers Left Alive

Leave a Reply

Your email address will not be published.