Xem phim Whats Happens In Vegas

Xem phim Whats Happens In Vegas trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Whats Happens In Vegas

Link tải và download phim Whats Happens In Vegas miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Whats Happens In Vegas

Whats Happens In Vegas

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 834
IMDB Rating:
159.606 votes, average 6,0 out of 10

Tình yêu sét đánh ( What happens in Vegas) hai con người bất ngờ tìm được tình yêu

Với ngân sách 35 triệu đô la bộ phim Tình yêu sét đánh đã mang lại 219.3 triệu đô la doanh thu và đứng thứ hai số lượng vé ở Hoa Kỳ và Canada chỉ sau bộ phim đình đám Iron Man.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Tình yêu sét đánh ( What happens in Vegas).
 • Thể loại: Phim hài lãng mạn.
 • Đạo diễn: Tom Vaughan.
 • Sản xuất: Michael, Shawn Levy, Jimmy Miller.
 • Được viết bởi: Dana Fox.
 • Diễn viên: Cameron Diaz, Ashton Kutcher, Richard Treat Williams, Dennis Miller.
 • Âm nhạc: Barshe Beck.
 • Quay phim: Matthew F. Leonetti.
 • Dựng phim: Matt Friedman.
 • Năm phát hành: 2008.
 • Thời lượng: 101 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung: 

Tình yêu sét đánh ( What happens in Vegas) kể về câu chuyện Joy Ellis McNally là một chuyên gia giao dịch cổ phiếu cao cấp thành phố New York bất ngờ bị chồng chưa cưới bỏ rơi trong bữa tiệc sinh nhật. Đồng thời, chàng thợ mộc dễ tính Jack Fuller bị cha mình đuổi việc, cả hai người trở nên quẫn trí về mặt cảm xúc đã quyết định đi du lịch với những người bạn thân nhất đến Las Vegas.

Joy và Jack tình cờ gặp nhau khi rơi vào hoàn cảnh éo le hai người phải ở chung một phòng khách sạn vì lỗi máy tính. Sau khi sự việc được giải quyết hai người tham gia tiệc tùng và uống cùng nhau, trong lúc không tỉnh táo họ đã quyết định làm thủ tục kết hôn với nhau

Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy và nhận ra đó là một sai lầm lớn và  quyết định ly hôn nhưng trước khi thủ tục được chấp nhận thì Jack trúng số độc đắc với giải thưởng 3 triệu đô la. Tòa án quyết định họ phải tham gia những hoạt động chung trong vòng sáu tháng thì số tiền đó mới được nhận và chia ra khi họ ly hôn nếu không số tiền sẽ bị tịch thu.

Họ tìm cách chọc phá cuộc sống của nhau bằng những chiêu trò điên rồ. Nhưng sau khi trải qua nhiều chuyện  và tham gia những hoạt động chung liệu hai người họ có nhận ra tình cảm dành cho nhau hay không hay bỏ lỡ nhau một cách đầy tiếc nuối.

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Whats Happens In Vegas có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Whats Happens In Vegas với Smart Tivi?

Hiện tại phim Whats Happens In Vegas chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Whats Happens In Vegas về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Whats Happens In Vegas về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Whats Happens In Vegas hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Whats Happens In Vegas không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Whats Happens In Vegas

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.