Xem phim Colonia

Xem phim Colonia trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Colonia

Link tải và download phim Colonia miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Colonia

Colonia

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 623
IMDB Rating:
44,032 votes, average 7,1 out of 10

Tình Yêu Thời Loạn (Colonia): Kế hoạch vượt tử thần 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Tình Yêu Thời Loạn (Colonia) 
 • Thể loại: Phim chính kịch lãng mạn lịch sử 
 • Đạo diễn: Florian Gallenberger
 • Sản xuất: Benjamin Herrmann, Nicholas Steil, Christian Becker, James Spring
 • Kịch bản:  Torsten Wenzel, Florian Gallenberger
 • Diễn viên: Emma Watson, Daniel Brühl, Michael Nyqvist, Vicky Krieps, Richenda Carey, Jeanne Werner, Julian Ovenden, August Zirner, Martin Wuttke, César Bordón, Nicolás Barsoff
 • Âm nhạc: André Dziezuk, Fernando Velázquez
 • Quay phim: Kolja Brandt
 • Dựng phim: Hansjörg Weißbrich
 • Năm phát hành: 2015
 • Thời lượng: 110 phút 
 • Quốc gia: Đức, Pháp, Luxembourg, Anh 

Nội dung: 

Tình Yêu Thời Loạn (Colonia) là một bộ phim lãng mạn lịch sử năm 2015 của đạo diễn Florian Gallenberger , được viết bởi Torsten Wenzel và Gallenberger.Bối cảnh phim vào năm 1973, Lena (do Emma Watson đóng) là một tiếp viên hàng không người Anh, cô có điểm dừng chân trên hành tình tại Chile.

Tại nơi đây, cô sẽ dành thời gian nghỉ ngơi cùng với người yêu là Daniel (Daniel Bruhl), một nhà hoạt động người Đức. Sau hai ngày hạnh phúc, Lena và Daniel bị cuốn vào hỗn loạn khi chính quyền Allende bị lật đổ dữ dội. Cuộc đảo chính quân sự của Augusto Pinochet đã tiến vào thành phố, giết chết một số người ủng hộ Allende và bắt giữ những người khác.

Daniel háo hức đi chụp ảnh lại các hoạt động đàn áp, điều này đã khiến họ bị bắt khi quân đội phát hiện và bị giam tại một sân vận động. Lena được thả ra nhưng Daniel đã biến mất. Lena từ chối rời khỏi thành phố, lên đường tìm Daniel giữa những điều kinh hoàng hỗn loạn trên đường phố.

Cô biết rằng Daniel đã được đưa đến Colonia Dignidad – một tổ chức giáo phái cực đoan – do Paul Schäfer tàn bạo cầm đầu. Ở nơi đây, các tù nhân bị giam giữ, tra tấn đánh đập rất dã man. 

Lena quyết định đến Colonia, giả vờ trở thành người của giáo phái và bắt đầu tìm kiếm Daniel. Cô thấy Daniel đang ở đó, nhưng anh đã bị tra tấn gần như không thể nhận ra. Thực tế Daniel giả bị chấn thương não, anh ta cũng rất xảo quyệt và đang tìm mọi cách để ra ngoài. Cả hai kiên quyết cùng nhau bỏ trốn khỏi nơi quái ác này và liệu họ có thành công?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Florian Gallenberger
Diễn viên:Daniel Brühl, Emma Watson, Michael Nyqvist

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Colonia có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Colonia với Smart Tivi?

Hiện tại phim Colonia chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Colonia về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Colonia về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Colonia hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Colonia không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Colonia

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.