Xem phim The Rooftop

Xem phim The Rooftop trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Rooftop

Link tải và download phim The Rooftop miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tình Yêu Trên Mái Nhà (2013)

The Rooftop

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 120 phútXem: 449
IMDB Rating:
934 votes, average 5,9 out of 10

Tình yêu trên mái nhà : Khi tình yêu bị thử thách bởi quyền lực

Thông tin phim

  • Tên phim: Tình yêu trên mái nhà – The Rooftop
  • Đạo diễn: Jay Chou
  • Sản xuất: Huang Zhiming, Will Liu
  • Thể loại: Âm nhạc, tâm lí, giả tưởng
  • Biên kịch: Jay Chou
  • Diễn viên:Jay Chou, Eric Tsang, Xu Fan, Li Xin’ai, Alan Ko, Wang Xueqi
  • Quốc gia: Đài Loan
  • Năm sản xuất: 120 phút
  • Thời lượng: 2013

Nội dung phim:

“Tình yêu trên mái nhà – The Rooftop” là một bộ phim thành công  đánh dấu sự ra mắt của nam ca sĩ tài năng Châu Kiệt Luân dưới nhiều vai trò: đạo diễn, biên kịch và cả diễn viên chính thức. Phim xoay quanh câu chuyện tình, câu chuyện đời của một nam thanh niên sống dưới xã hội chia hai tầng lớp riêng biệt.

Câu chuyện của bộ phim xảy ra trong một địa điểm giả tưởng tên là Thành phố Galile. Những dân cư trong thành phố này được chia làm hai nhóm hoàn toàn riêng biệt. Một nhóm gọi là “những người sống trên mái nhà” – nơi họ nhảy múa và ca hát suốt cả ngày, vô lo vô nghĩ, bình yêu tự tại. Nhóm còn lại được gọi là “những người dưới mặt đất”. Trái ngược lại với cuộc sống của những con người trên mái nhà, cuộc sống của những người dưới mặt đất tuy chiếm nhiều quyền lực trong xã hội hơn nhưng cũng phức tạp hơn nhiều, tăm tối hơn nhiều, chán chường hơn nhiều. Những đặc điểm quá khác biệt này đã khiến hai nhóm người càng thêm xa cách, không thể hòa hợp.

Mọi chuyện bắt đầu khi chàng thanh niên Wax được gặp cô gái trong mơ của mình – Starling – một nữ diễn viên, ca sĩ mới nổi mang theo đầy hoài bão, đầy tài năng và đầy triển vọng. Tuy vậy, như bao cặp đôi khác, tình yêu mới chớm nảy nở của họ bị đưa vào những cuộc thử thách gắt gao khi cả hai cùng tham gia vào cuộc chiến tranh giành tiền tài và quyền lực trên mặt đất.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Jay Chou
Diễn viên:Alan Ko, Eric Tsang, Jay Chou

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Rooftop có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Rooftop với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Rooftop chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Rooftop về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Rooftop về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Rooftop hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Rooftop không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Rooftop

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.