Xem phim Warm Bodies

Xem phim Warm Bodies trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Warm Bodies

Link tải và download phim Warm Bodies miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Warm Bodies

Warm Bodies

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.822
IMDB Rating:
211.938 votes, average 6,0 out of 10

Tình yêu Zombie – Những điều kỳ diệu của tình yêu

Tình yêu Zombie (Warm Bodies) là một bộ phim Mỹ huyền bí lãng mạn, năm 2013. Bộ phim xuất sắc khi có tên trong 5 danh sách đề cử tại Giải thưởng Teen Choice và đạt được giải Phim có nhiều đột phá nhất. Ngoài ra, nó cũng có tên trong danh sách đề cử Giải thưởng Sao Thổ lần thứ 40 năm 2013. Bộ phim là một thành công lớn về mặt thương mại khi thu về 117 triệu đô la so với 35 triệu đô la kinh phí.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Jonathan Levine.
  • Kịch bản: Jonathan Levine.
  • Dựa trên: Warm Bodies của Isaac Marion.
  • Diễn viên: Nicholas Hoult, Teresa Palmer, Rob Corddry, Dave Franco, Analeigh Tipton, Cory Hardrict, John Malkovich.
  • Công chiếu: 2013.
  • Độ dài: 97 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.
  • Ngôn ngữ: Anh.
  • Kinh phí: 35 triệu đô la.
  • Doanh thu: 117 triệu đô la.

Nội dung phim Tình yêu Zombie (Warm Bodies):

Với phần lớn dân số thế giới là xác sống, R là một thây ma trẻ tuổi và nội tâm kỳ quặc. Trong khi chiến đấu và kiếm ăn trong một nhóm người nhặt rác, R gặp Julie và cảm thấy muốn được bảo vệ cô. Điều xảy ra tiếp theo là sự khởi đầu của một mối quan hệ ấm áp kỳ lạ cho phép R tìm lại được bản thân của mình. Khi tình trạng xác sống dần lan rộng như một loại virus, cuối cùng, Julie và R phải đối mặt với một vấn đề lớn hơn khi bản chất của tình bạn của họ bị thách thức.

Bị bắt giữa lực lượng con người hoang tưởng và các zombie hung dữ, những thây ma là mối đe dọa lẫn nhau, R và Julie phải tìm cách khắc phục sự khác biệt của mỗi bên và đấu tranh cho một thế giới tốt đẹp hơn, một thế giới mà không ai nghĩ tới…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jonathan Levine
Diễn viên:John Malkovich, Nicholas Hoult

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Warm Bodies có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Warm Bodies với Smart Tivi?

Hiện tại phim Warm Bodies chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Warm Bodies về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Warm Bodies về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Warm Bodies hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Warm Bodies không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Warm Bodies

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.