Xem phim The Pirate Fairy

Xem phim The Pirate Fairy trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Pirate Fairy

Link tải và download phim The Pirate Fairy miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Pirate Fairy

The Pirate Fairy

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 7.834
IMDB Rating:
11.554 votes, average 6,0 out of 10

Tinker Bell Và Hải Tặc Tiên : Phần thứ năm trong loạt phim hoạt hình Tinker Bell 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Tinker Bell Và Hải Tặc Tiên (The Pirate Fairy) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình phiêu lưu giả tưởng 
 • Đạo diễn: Peggy Holmes
 • Sản xuất: Jenni Magee-Cook
 • Kịch bản: Jeffrey M. Howard, Kate Kondell
 • Lồng tiếng: Mae Whitman, Christina Hendricks, Tom Hiddleston,  Lucy Liu, Raven-Symoné, Megan Hilty, Pamela Adlon,  Angela Bartys, Anjelica Huston
 • Âm nhạc: Joel McNeely
 • Dựng phim: Anna Catalano
 • Năm phát hành: 2014
 • Thời lượng: 78 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Tinker Bell Và Hải Tặc Tiên (The Pirate Fairy) là một bộ phim hoạt hình giả tưởng 3D Mỹ năm 2014 của đạo diễn Peggy Holmes. 

Trong phim, Zarina là một bà tiên giữ bụi pixie rất thông minh và tò mò, vô cùng ngạc nhiên trước ma thuật đằng sau bụi pixie và quyết tâm khám phá tất cả những gì nó có khả năng tạo ra. Cô bí mật thử nghiệm với một số bụi pixie màu xanh, tạo ra nhiều màu sắc khác nhau của bụi pixie; tuy nhiên, khi cô tạo ra biến thể màu hồng, mọi thứ trở nên mất kiểm soát, gây ra tai nạn ở Pixie Hollow. Người giám sát Fairy Gary cấm cô trở thành người giữ bụi hoặc làm việc với bụi pixie. Trong nỗi buồn, Zarina lấy thí nghiệm của mình và chạy trốn khỏi Pixie Hollow. 

Một năm sau, Pixie Hollow đang tổ chức Lễ hội Bốn mùa, với các màn trình diễn từ các nàng tiên Tinker Bell, Silvermist, Iridessa, Rosetta, Fawn và Vidia. Họ phát hiện Zarina bay xung quanh khán giả và sử dụng Bụi pixie màu hồng để khiến mọi người ngủ thiếp đi, ngoại trừ Tink và những người bạn của cô được che chở. Sau khi Zarina đi, họ nhận ra rằng cô đã đánh cắp tất cả bụi pixie màu xanh, thứ duy nhất để tạo ra bụi vàng mà các nàng tiên sử dụng để bay, vì vậy họ đi theo cô để lấy lại.

Họ bắt đầu hành trình theo chân Zarina, khi cô giờ đây đã trở thành thuyền trưởng của một tàu hải tặc trên biển, cộng thêm bụi màu xanh quyền năng cô sẽ biến đổi tài năng của các nàng tiên khiến họ gặp rắc rối. Tinker Bell và các bạn phải làm thế nào để chiến thắng?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Peggy Holmes
Diễn viên:Christina Hendricks, Mae Whitman, Tom Hiddleston

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Pirate Fairy có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Pirate Fairy với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Pirate Fairy chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Pirate Fairy về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Pirate Fairy về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Pirate Fairy hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Pirate Fairy không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Pirate Fairy

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.