Xem phim Titanium Strafplanet X-59

Xem phim Titanium Strafplanet X-59 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Titanium Strafplanet X-59

Link tải và download phim Titanium Strafplanet X-59 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Titanium Strafplanet X-59

Titanium Strafplanet X-59

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 82 phútXem: 1.031
IMDB Rating:
945 votes, average 4,5 out of 10

Titanium Strafplanet X-59: Phim viễn tưởng hack não hay nhất của Nga

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Titanium Strafplanet X-59 là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng của Nga ra mắt vào năm 2014. Bộ phim kể về hành trình sinh tồn của một nhóm tù nhân bị lưu đày đến hành tinh XT-59.

Bối cảnh phim diễn ra trong một tương lai xa khi con người đã có thể đặt chân đến nhiều hành tinh khác nhau trong vũ trụ. Và một trong những hành tinh đặc biệt mà con người khai phá được chính là XT-59. Đây là một hành tinh cằn cỗi và ẩn chứa nhiều nguy hiểm đến từ các sinh vật kỳ dị. 

Câu chuyện bắt đầu khi một nhóm tù nhân của Nga nhận ra bản thân đang bị đưa đến hành tinh XT-59 để phục vụ cho một âm mưu đen tối nào đó của Chính phủ. Họ nhanh chóng phát hiện ra hành tinh này là nơi trú ẩn của một sinh vật kỳ quái với những chiếc xúc tu có thể cướp đi sinh mạng của họ bất kỳ lúc nào. Và để có thể tìm được nơi trú ẩn an toàn, cả nhóm buộc phải cùng nhau đoàn kết để vượt qua mọi khó khăn, hiểm họa khôn lường tại hành tinh đáng sợ này.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Nga
Đạo diễn:Dmitriy Grachev
Diễn viên:Anna Chipovskaya, Evgeniy Mironov, Vinnie Jones

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Titanium Strafplanet X-59 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Titanium Strafplanet X-59 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Titanium Strafplanet X-59 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Titanium Strafplanet X-59 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Titanium Strafplanet X-59 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Titanium Strafplanet X-59 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Titanium Strafplanet X-59 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Titanium Strafplanet X-59

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.