Xem phim The Man From U.N.C.L.E.

Xem phim The Man From U.N.C.L.E. trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Man From U.N.C.L.E.

Link tải và download phim The Man From U.N.C.L.E. miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Man From U.N.C.L.E.

The Man From U.N.C.L.E.

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.017
IMDB Rating:
247.736 votes, average 7,0 out of 10

Tổ chức bóng đêm U.N.C.L.E: Khi điệp viên của hai tổ chức đối dịch hợp tác 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Tổ chức bóng đêm U.N.C.L.E (The Man from U.N.C.L.E).
 • Thể loại: Phim hành động.
 • Đạo diễn: Guy Ritchie.
 • Sản xuất: John Davis, Steve Clark-Hall, Lionel Wigram, Guy Ritchie.
 • Kịch bản: Guy Ritchie, Lionel Wigram.
 • Cốt truyện: Jeff Kleeman, David Campbell Wilson, Guy Ritchie, Lionel Wigram.
 • Dựa trên The Man from U.N.C.L.E. của Sam Rolfe.
 • Diễn viên: Henry Cavill, Armie Hammer, Alicia Vikander, Elizabeth Debicki, Jared Harris, Hugh Grant.
 • Năm phát hành: 2015.
 • Thời lượng: 116 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Tổ chức bóng đêm U.N.C.L.E (The Man from U.N.C.L.E) là một bộ phim hành động gián điệp Mỹ năm 2015 của đạo diễn Guy Ritchie và được viết bởi Ritchie và Lionel Wigram . Nó dựa trên loạt phim truyền hình cùng tên năm 1964 MGM , được tạo bởi Norman Felton và Sam Rolfe . Bối cảnh phim diễn ra vào khoảng cuối năm 1960, thời điểm chiến tranh lạnh lên đến đỉnh điểm.

Lúc này, hai điệp viên của hai tổ chức thù địch bất đắc dĩ phải phối hợp với nhau để cùng thực hiện phi vụ ngăn chặn âm mưu huỷ hoại lớn. Napoleon Solo (Henry Cavill đóng) là điệp viên của tổ chức CIA Mỹ, một người phong trần, gian xảo, thông minh và đẹp trai. Illya Kuryakin (Armie Hammer đóng).là điệp viên của tổ chức KGB Nga, một người thâm trầm và có tâm lý phức tạp. Sự hợp tác của hai vị này đã là điều thú vị cho bộ phim khi họ luôn có những khác biệt và những pha chơi xỏ nhau rất hài hước. Cả hai sẽ phải lần theo dấu vết và phối hợp với Gaby Teller (Alicia Vikander) để đập tan một âm mưu tội phạm nguy hiểm có liên quan đến Đức quốc xã. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Man From U.N.C.L.E. có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Man From U.N.C.L.E. với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Man From U.N.C.L.E. chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Man From U.N.C.L.E. về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Man From U.N.C.L.E. về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Man From U.N.C.L.E. hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Man From U.N.C.L.E. không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Man From U.N.C.L.E.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.