Xem phim The Whistleblower

Xem phim The Whistleblower trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Whistleblower

Link tải và download phim The Whistleblower miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Whistleblower

The Whistleblower

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 710
IMDB Rating:
30.537 votes, average 7,0 out of 10

Tố Giác – The Whistleblower: Hành trình lật đổ một tội ác quy mô lớn của nữ cảnh sát dũng cảm

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tố Giác – The Whistleblower
  • Đạo diễn: Larysa Kondracki
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, tâm lí
  • Sản xuất: Christina Piovesan, Amy Kaufman, Celine Rattray, Benito Mueller, Wolfgang Mueller
  • Kịch bản: Larysa Kondracki, Eilis Kirwan
  • Diễn viên: Rachel Weisz, David Strathairn, Nikolaj Lie Kaas, Anna Anissimova, Monica Bellucci, Vanessa Redgrave
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 112 phút
  • Quốc gia: Đức, Mỹ, Canada

Nội dung phim:

Tố Giác – The Whistleblower là một bộ phim tâm lí, hành động nổi tiếng trong kho tàng những tác phẩm của đạo diễn Larysa Kondracki. Phim xoay quanh hành trình khám phá và lôi ra ánh sáng một ngành công nghiệp ngầm kinh khủng của nữ cảnh sát tài năng, xinh đẹp, dũng cảm.

Kathryn Bolkovac là một sĩ quan cảnh sát từ Lincoln, Nebraska. Cô chấp nhận lời đề nghị hợp tác với Cảnh sát Quốc tế Liên Hợp Quốc tại Bosnia và Herzegovina sau chiến tranh để tiến hành các nhiệm vụ lập lại hòa bình cho các khu vực vốn đang rất bất ổn này. Sau khi vận động và giải cứu thành công cho một phụ nữ Hồi giáo bị bạo hành gia đình hủy hoại, Kathryn được bổ nhiệm làm trưởng phòng các vấn đề về giới.

Raya, một phụ nữ trẻ người Ukraine và bạn của cô Luba bị một người họ hàng bán cho một đường dây môi giới tình dục ở Bosnia. Raya trốn thoát cùng với Irka, một cô gái khác bị ép làm gái mại dâm và họ được gửi đến một nơi trú cho các nạn nhân của nạn buôn người. Trong khi điều tra trường hợp của họ, Kathryn phát hiện ra một tổ chức, một quy trình cưỡng ép nô lệ tình dục quy mô lớn có sự tham gia của các nhân viên quốc tế (bao gồm cả người Mỹ). Cô hết lòng thuyết phục Raya và Irka làm chứng chống lại những kẻ buôn người trước tòa, đồng thời cam kết đảm bảo sự an toàn của họ…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Larysa Kondracki
Diễn viên:Monica Bellucci, Rachel Weisz, Vanessa Redgrave

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Whistleblower có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Whistleblower với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Whistleblower chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Whistleblower về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Whistleblower về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Whistleblower hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Whistleblower không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Whistleblower

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.