Xem phim I Want To Eat Your Pancreas

Xem phim I Want To Eat Your Pancreas trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download I Want To Eat Your Pancreas

Link tải và download phim I Want To Eat Your Pancreas miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

I Want To Eat Your Pancreas

I Want To Eat Your Pancreas

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.356
IMDB Rating:
4470 votes, average 7,0 out of 10

I Want To Eat Your Pancreas: Siêu phẩm anime được yêu thích nhất Nhật Bản năm 2018

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

I Want To Eat Your Pancreas là bộ phim hoạt hình tâm lý của Nhật Bản ra mắt vào năm 2018. Nội dung phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Yoru Sumino.

Nhân vật chính của phim là Haruki Shiga – một nam sinh trung học tình cờ nhặt được một cuốn nhật ký bị bỏ quên trong bệnh viện. Sau khi đọc quyển nhật ký, Haruki phát hiện ra quyển nhật ký này thuộc về cô bạn cùng lớp Sakura Yamauchi và đặc biệt hơn là thông qua quyển nhật ký, Haruki phát hiện ra Sakura chỉ còn sống được vài tháng nữa do cô mắc phải căn bệnh tuyến tụy giai đoạn cuối. 

Sau khi biết Haruki đã phát hiện ra bí mật của mình, Sakura liền yêu cầu cậu giữ bí mật với mọi người vì cậu chính là người duy nhất ngoài gia đình cô biết về việc này. Thế là Haruki đành phải đồng ý giữ bí mật cho Sakura tuy nhiên điều này cũng khiến cậu quyết định sẽ giúp cho Sakura sống thật hạnh phúc những ngày tháng còn lại trên cõi đời này.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim I Want To Eat Your Pancreas có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim I Want To Eat Your Pancreas với Smart Tivi?

Hiện tại phim I Want To Eat Your Pancreas chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim I Want To Eat Your Pancreas về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim I Want To Eat Your Pancreas về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim I Want To Eat Your Pancreas hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim I Want To Eat Your Pancreas không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film I Want To Eat Your Pancreas

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.