Xem phim Defending Your Life

Xem phim Defending Your Life trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Defending Your Life

Link tải download phim Defending Your Life miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Defending Your Life1991

Defending Your Life

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 112 phútXem: 1.075
IMDB Rating:
15816 votes, average 7,2 out of 10

Toà Án Kiếp Sau (Defending Your Life): Bộ phim viễn tưởng ở thế giới sau khi chết 

Thông tin phim:

Nội dung:

Toà Án Kiếp Sau (Defending Your Life) là một bộ phim giả tưởng hài lãng mạn năm 1991 của Mỹ, được Albert Brooks viết kịch bản, đạo diễn và đóng vai chính. Phim lấy bối cảnh về một thế giới giả tưởng sau khi con người chết đi và câu chuyện xử án cho những nỗi sợ hãi của con người lúc còn sống. Đúng vào ngày sinh nhật 39 tuổi, giám Đốc quảng cáo Daniel Miller gặp tai nạn và qua đời. Anh như bao người chết khác, được chuyển đến thành phố phán xét để nhìn nhận lại những điều mình đã làm lúc còn sống. Sẽ có một phiên tòa được diễn ra, nếu thắng cuộc anh sẽ được đi đến bước tiếp theo là tồn tại ở thế giới siêu việt hơn còn nếu không phải trở lại trái đất. Tại đây, những vị luật sư bắt đầu chiếu những video về những điều họ cho là Daniel Miller vì sợ hãi nên không vượt qua được và bắt đầu luận tội anh ta. Tất cả cuộc sống của Daniel Miller được tranh biện gay gắt giữa hai bên bảo vệ và phản bác, mọi chuyện vẫn rất căng thẳng. Cho đến ngày cuối cùng, một bằng chứng cho thấy Daniel đã không qua đêm với vợ khi cô yêu cầu, tòa án xác nhận đó chính là nỗi sợ và anh ta thua trong phiên tòa này. Thế là Daniel và vợ anh là Julia phải chia xa, một người đến tồn tại thế giới mới, một người trở về trái đất. Daniel phải làm gì để được sống cùng vợ. Anh sẽ phải thuyết phục các quan toà như thế nào để họ cùng được tồn tại ở bước tiếp theo?

Tòa Án Kiếp Sau – Defending Your Life Trong một nhà ga thế giới bên kia giống như một khối khách sạn, cuộc sống của những người đã chết gần đây được kiểm tra trong một khung cảnh giống như tòa án.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Albert Brooks
Diễn viên:Albert Brooks, Meryl Streep, Rip Torn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Defending Your Life?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Defending Your Life?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Defending Your Life?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Defending Your Life không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Defending Your Life

5 thoughts on “Defending Your Life”

  1. Tôi đã khá ấn tượng khi lần đầu tiên xem nó trên web này .Tôi tin rằng có thể có một số sự thật bí ẩn nào đó về vị trí và chức năng của chúng ta trong thế giới này.

  2. Phim cực kì đỉnh luôn, ai chưa xem nên xem nha, phim thuộc hàng top 5 của tui luôn ak, cứ vài năm lại mò xem lại một lần, không biết chán.

  3. Sẽ rất thú vị khi xem Daniel và Julia sẽ làm gì khi họ trở lại Thành phố phán xét với tư cách là những người có đầu óc thông minh hơn nhiều.

  4. Tất nhiên không có công thức nào để thành công ngoại trừ có lẽ là sự chấp nhận vô điều kiện cuộc sống và những gì nó mang lại.

  5. Bộ này quá đỉnh luôn, vẫn tiếc là mấy kênh như HBO lại không chuyển thể nó thành series nhỉ, nếu chuyển đảm bảo là thành công lắm luôn.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.