Xem phim Think Carefully – Full HD

Xem phim Think Carefully – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Think Carefully – Full HD

Link tải và download phim Think Carefully – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tòa Nhà Ma Quái - Think Carefully (2018)

Think Carefully – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 92 phútXem: 418
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

Tòa Nhà Ma Quái – Think Carefully: Kinh thì ít mà dị thì nhiều

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tòa Nhà Ma Quái (Think Carefully)
  • Thể loại: Kinh dị – Ma, Tâm lý, Phiêu lưu, Hành động
  • Đạo diễn: Trương Dược Bân
  • Kịch bản: Trương Dược Bân
  • Dựa trên: Một câu chuyện nổi tiếng ở Hồng Kông
  • Diễn viên: Bàng Bối Đồng, Hàn Tố Viên, Lam Ba
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

NỘi Dung Phim:

Bộ phim dựa trên một câu chuyện nổi tiếng ở Hồng Kông về cái chết kỳ lạ ở dưới hầm gửi xe. 

Trong hầm gửi xe của một tòa nhà cũ thường xuất hiện nhiều sự việc kỳ lạ. Một chiếc xe khi đang được kéo ra khỏi gara thì đột nhiên mất lái và giết chết người chủ. Hay một cặp vợ chồng bỗng nhiên mất tích khi đang ở trong chiếc xe hơi dưới tầng hơn. Càng ngày càng nhiều các sự việc bí ẩn xuất hiện, làm cho bầu không khí nơi đây trở nên căng thẳng và lạnh lẽo hơn. 

Điều này buộc quản lý của tòa nhà phải thuê nhóm điều tra Liên Minh để làm rõ vấn đề này. Trải qua vô số sự việc kỳ lạ và đáng sợ, câu chuyện buồn của hai mẹ con từng treo cổ trong khu vực C dần hiện lên. Sau cái chết của hai mẹ con, bắt đầu xuất hiện những sự việc tâm linh kỳ lạ. Hình ảnh của hai mẹ con ấy vẫn thấp thoáng đâu đó trong khu tầng hầm cũ kỹ này. Nỗi sợ và sự bất ổn của những linh hồn dẫn đến ngày càng nhiều hiện tượng khủng bố và kỳ lạ hơn. 

Thực ra đó là những nỗi sợ rất quen thuộc, vẫn luôn hiện hữu xung quanh chúng ta. Chúng luôn khiến bạn sợ hãi và trốn tránh nhưng lại không dũng cảm bảo vệ mình 

Cuối cùng, nhóm điều tra Liên Minh sẽ gặp phải những gì? Họ sẽ làm gì để trả lại bình yên cho ngôi nhà? Những linh hồn đáng thương ấy sẽ đi về đâu?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Think Carefully – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Think Carefully – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Think Carefully – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Think Carefully – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Think Carefully – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Think Carefully – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Think Carefully – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Think Carefully – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.