Xem phim The Whole Truth

Xem phim The Whole Truth trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Whole Truth

Link tải và download phim The Whole Truth miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Whole Truth

The Whole Truth

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 535
IMDB Rating:
21.169 votes, average 6,0 out of 10

Toàn bộ sự thật – The Whole Truth: Hành trình tìm kiếm sự thật đầy bất trắc

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Toàn bộ sự thật – The Whole Truth
  • Đạo diễn: Courtney Hunt
  • Thể loại: Tâm lí, hình sự
  • Sản xuất: Anthony Bregman, Elon Dershowitz, Kevin Frakes, Raj Brinder Singh
  • Kịch bản: Nicholas Kazan
  • Diễn viên: Keanu Reeves, Renée Zellweger, Gugu Mbatha-Raw, Gabriel Basso, Jim Belushi
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 93 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

Toàn bộ sự thật – The Whole Truth là một bộ phim tâm lí, hình sự nổi tiếng của đạo diễn Courtney Hunt. Phim xoay quanh hành trình tìm kiếm chân tướng và đưa ra ngoài pháp luật toàn bộ sự thật đằng sau cậu bé 17 tuổi với tội danh giết cha.

Luật sư bào chữa Richard Ramsay – một luật sư vô cùng tài năng và chính trực – đang làm việc hết mình trong một vụ án đầy khó khăn để bào chữa cho Mike Lassiter – một đứa trẻ vị thành niên 17 tuổi vì cáo buộc giết cha – người luật sư giàu có Boone Lassiter. Ramsay, đảm nhận trọng trách của một người bạn tốt cũng như một người đồng nghiệp tận tụy của Boone, cảm thấy áp lực cực nặng trong vụ án này vì kì vọng, vì niềm tin yêu với người đã khuất. Hành trình minh oan cho Mike của Ramsay gặp muôn vàn khó khăn, trớ trêu thay, khó khăn lớn nhất lại đến từ phía Mike – người anh hết lòng muốn giúp đỡ. Cậu bé này hoàn toàn im lặng, chẳng hé răng lấy nửa lời và ngại ngùng tiếp xúc với tất cả mọi người sau  vụ việc. Tất cả những điều này lại càng khiến cho người khác có thêm lí do để nghi ngờ Mike. 

Liệu đến cuối cùng chân tướng có được sáng tỏ? Liệu Mike có thật sự là kẻ giết cha mình hay thủ phạm lại là một người không ngờ tới khác? Sự thật đằng sau việc im lặng bí ẩn của Mike là gì? Tất cả sẽ được tiết lộ trong Toàn bộ sự thật – The Whole Truth.

>>> Bạn đang xem phim HD online tại trang xem phim miễn phí aphim

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Courtney Hunt
Diễn viên:Gugu Mbatha-Raw, Keanu Reeves, Renée Zellweger

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Whole Truth có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Whole Truth với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Whole Truth chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Whole Truth về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Whole Truth về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Whole Truth hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Whole Truth không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Whole Truth

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.