Xem phim City Under Siege

Xem phim City Under Siege trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download City Under Siege

Link tải và download phim City Under Siege miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Toàn Thành Giới Bị (2010)

City Under Siege

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 760
IMDB Rating:
827 votes, average 4,7 out of 10

Toàn Thành Giới Bị: Hành trình bảo vệ công lí của một “quái vật”

Thông tin phim:

  • Tên phim: Toàn Thành Giới Bị – City Under Siege
  • Đạo diễn: Benny Chan
  • Thể loại: Hành động, giả tưởng, kinh dị
  • Sản xuất: Alvin Lam
  • Kịch bản: Benny Chan, Tsang Kan-cheung
  • Diễn viên: Aaron Kwok, Shu Qi, Collin Chou, Zhang Jingchu, Wu Jing
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc gia: HongKong

Nội dung phim:

Toàn Thành Giới Bị – City Under Siege là một bộ phim gây chấn động làng điện ảnh Trung Quốc với kinh phí lên tới con số khổng lồ 100 triệu tệ cùng sự góp mặt của hàng loạt các ngôi sao lừng lẫy tên tuổi. Phim xoay quanh hành trình chống lại cái ác của một anh chàng không may bị biến thành “quái vật”.

Sunny con trai của một bậc thầy ném dao đại tài. Tuy vậy, ngay từ khi tuổi còn rất nhỏ, anh đã phải trở thành một đứa trẻ mồ côi khi người cha tài năng kia của anh chẳng may qua đời. Sau cái chết của cha, anh được chú của mình đưa vào làm trong một rạp xiếc, phải đóng vai chú hề vì, đáng tiệc thay, anh không được thừa hưởng một chút nào từ kỹ năng ném dao điệu nghệ của cha. Dù vậy, Sunny vẫn luôn luôn mơ ước, luôn luôn khát khao trở thành một nghệ sĩ ném dao được nhiều người ngưỡng mộ.

Bước ngoặt của bộ phim xuất hiện vào một ngày nọ, Sunny tình cờ nghe thấy một kế hoạch mà các thành viên còn lại trong đoàn đang vạch ra để khám phá một hang động, được đồn là chứa đầy vàng. Thay vì giết Sunny để diệt khẩu, họ sử dụng anh làm người chỉ điểm cho chuyến thám hiểm của họ. Sau một hồi vậy lộn trong hang, đoàn người tìm thấy những cái thùng chứa đầy viên nang và buộc Sunny phải mở chúng. Một loại khí độc bay ra, tất cả cùng biến thành những con quái vật. Trong khi mọi người khác quyết định tham gia vào nhiều băng nhóm tội phạm khác nhau, Sunny – trong hình hài quái vật – vẫn quyết tâm bảo vệ công lí đến cùng, trừ khử lũ người gian ác ấy…

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Benny Chan
Diễn viên:Aaron Kwok, Jing Wu, Qi Shu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim City Under Siege có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim City Under Siege với Smart Tivi?

Hiện tại phim City Under Siege chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim City Under Siege về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim City Under Siege về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim City Under Siege hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim City Under Siege không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film City Under Siege

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.