Xem phim Premium Rush

Xem phim Premium Rush trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Premium Rush

Link tải và download phim Premium Rush miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Premium Rush

Premium Rush

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 985
IMDB Rating:
107,243 votes, average 6,5 out of 10

Tốc Độ Kinh Hoàng – Premium Rush: Cuộc rượt đuổi ngoạn mục quanh thành phố Newyork

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tốc Độ Kinh Hoàng – Premium Rush
  • Đạo diễn: David Koepp
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Gavin Polone
  • Kịch bản: David Koepp, John Kamps
  • Diễn viên: Joseph Gordon-Levitt ,Michael Shannon, Dania Ramirez, Jamie Chung
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Tốc Độ Kinh Hoàng – Premium Rush là một bộ phim hành động đã quá quen thuộc với giới mộ điệu khắp nơi trên thế giới của đạo diễn David Koepp. Phim xoay quanh cuộc rượt đuổi ngoạn mục quanh thành phố Newyork hoa lệ của một tay cảnh sát tham nhũng và một người chuyển phát nhanh có nắm giữ bằng chứng phạm tội của anh ta.

Wilee (Joseph Gordon-Levitt thủ vai) là một sinh viên tốt nghiệp trường Luật Columbia luôn chất chứa đầy bất mãn. Anh đã nghỉ thi, bỏ học vì không thể dấn thân vào cuộc sống buồn tẻ của nghề luật. Một cách vô cùng bất ngờ và không kém phần tréo nghoe, anh lại tình cờ tìm thấy ý nghĩa và mục đích sống của mình khi làm việc như một nhân viên chuyển phát bằng xe đạp ở thành phố New York. Anh có thể tìm kiếm trong công việc tưởng chừng khó nhọc đó một cảm giác mạnh, cảm giác thỏa mãn, cảm giác tự do tự tại bất chấp những trận tranh cãi với cô bạn gái Vanessa (Dania Ramirez thủ vai), người khăng khăng rằng tài năng của anh nên được đầu tư vào một cái gì đó lớn hơn.

Trong một lần làm nhiệm vụ như thường nhật, Wilee vô tình có được tỏng tay bằng chứng của một tội ác, bằng chứng về những tham nhũng, những sai phạm của một tay cảnh sát sừng sỏ. Nhanh chóng biết được điều này, tay cảnh sát quyết đuổi theo Wilee để đoạt lấy phong thư chứa bằng chứng. Vậy là cuộc rượt đuổi căng thẳng bát đầu…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Koepp
Diễn viên:Dania Ramirez, Joseph Gordon-Levitt, Michael Shannon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Premium Rush có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Premium Rush với Smart Tivi?

Hiện tại phim Premium Rush chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Premium Rush về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Premium Rush về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Premium Rush hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Premium Rush không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Premium Rush

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.