Xem phim Broken

Xem phim Broken trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Broken

Link tải và download phim Broken miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tội Ác (2014)

Broken

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 122 phútXem: 2.188
IMDB Rating:
1086 votes, average 6,8 out of 10

Tội Ác – Broken: Hành trình trả thù cho con gái của một người cha tội nghiệp

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tội Ác – Broken
  • Đạo diễn: Lee Jeong-ho
  • Thể loại: Hành động, tâm lí, tội phạm
  • Sản xuất: Im Sang-jin, Baek Gyeong-suk 
  • Kịch bản: Lee Jeong-ho
  • Diễn viên: Jung Jae-young, Lee Sung-min 
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 122 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim:

Tội Ác – Broken là một bộ phim thiên về hướng hành động nhưng lại chứa nhiều tình huống gây xúc động sâu sắc, nhiều tình huống mang đến những giá tị nhân văn cao đẹp của đạo diễn Lee Jeong-ho. Phim xoay quanh hành trình trả thù cho cô con gái bị hãm hiếp và sát hại dã man của người cha tội nghiệp.

Người đàn ông góa vợ Lee Sang-hyeon đang sống một cuộc sống vô cùng bình yên,  lặng lẽ với cô con gái 15 tuổi xinh đẹp, đáng yêu Su-jin. Vợ ông chẳng may mất sớm do căn bệnh ung thư quái ác từ khi Su-jin còn nhỏ. Một mình Sang-hyeon sống thui thủi với thân phận gà trống nuôi con, kiếm từng bữa ăn qua ngày và chăm lo cho con gái được học hành đầy đủ.

Bước ngoặt của bộ phim xuất hiện khi đến một ngày, Sang-hyeon đột ngột nhận được thông báo từ nhà xác về cái chết của con gái mình. Cô đã bị bắt cóc và hãm hiếp, xác của cô được tìm thấy tại một nhà tắm công cộng vô chủ tang thương vô cùng. Sang-hyeon bất lực trước cái chết của con gái mình, không còn gì để bám víu ngoài cảm giác tức giận và tuyệt vọng tột độ.

Đáp lại với sự nóng lòng của ông, cuộc điều tra về cái chết của con gái ông đang tiến triển quá mức chậm chạp. Quá bồn chồn và không thể ngồi yên được nữa, ông quyết định chính mình sẽ dấn thân vào vụ án, tìm ra những kẻ vô lại và kết liễu chúng, trả thù cho cô con gái đáng thương …

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Jeong-ho Lee
Diễn viên:Jae-yeong Jeong, Jun-Yeong Seo, Sung-min Lee

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Broken có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Broken với Smart Tivi?

Hiện tại phim Broken chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Broken về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Broken về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Broken hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Broken không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Broken

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.