Xem phim I Saw the Devil

Xem phim I Saw the Devil trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download I Saw the Devil

Link tải và download phim I Saw the Devil miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

SHARE 7,8/10 99.549 Ang-ma-reul bo-at-da (2010)

I Saw the Devil

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 144 phútXem: 1.799
IMDB Rating:
99549 votes, average 7,8 out of 10

Tội Ác Ghê Gớm (I Saw the Devil): Những vụ án của tên sát nhân tâm thần biến thái 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Tội Ác Ghê Gớm (I Saw the Devil) 
 • Thể loại: Phim tội phạm kinh dị 
 • Đạo diễn: Kim Jee-woon 
 • Sản xuất: Kim Hyun-woo
 • Tác giả: Park Hoon-jung 
 • Diễn viên: Lee Byung-hun, Choi Min-sik
 • Âm nhạc: Mowg 
 • Quay phim: Lee Mo-gae 
 • Dựng phim: Nam Na-yeong 
 • Năm phát hành: 2010
 • Thời lượng:  141 phút 
 • Quốc gia: Hàn Quốc 

Nội dung 

Tội Ác Ghê Gớm (I Saw the Devil) là một bộ phim hành động kinh dị của Hàn Quốc năm 2010 của đạo diễn Kim Jee-woon và được viết bởi Park Hoon-jung. 

Chuyện phim bắt đầu vào một đêm tuyết rơi, tài xế xe buýt trường học Jang Kyung-chul tình cờ gặp Jang Joo-yun và đề nghị sửa lốp xe bị xẹp. Thế nhưng, anh ta đánh Joo-yun bất tỉnh, giết cô bằng một chiếc máy chém thô sơ ở trong nhà anh và vứt các bộ phận cơ thể của cô xuống một dòng suối. 

Một cậu bé phát hiện ra một lỗ tai của Joo-yun, cảnh sát được gọi đến dưới sự chỉ huy của Phân khu Oh và Tiểu đội trưởng là Jang (cha của nạn nhân Joo-yun). Đồng thời, chồng chưa cưới của nạn nhân là Kim Soo-hyun, một nhân viên dịch vụ bí mật của Cơ quan Tình báo Quốc gia (NIS), thề sẽ truy tìm và báo thù kẻ giết vợ mình. 

Jang cung cấp cho Soo-hyun một danh sách các nghi phạm, bao gồm Kyung-chul. Anh theo dấu tìm đến nhà của Kyung-chul, Soo-hyun tìm thấy đồ trang sức và đồ lót lấy từ nhiều nạn nhân. Việc phát hiện ra chiếc nhẫn đính hôn của Joo-yun chứng minh rằng Kyung-chul là kẻ giết người. Soo-hyun tuy vậy chưa bắt kẻ sát nhân ngay mà đặt thiết bị theo dõi các hành vi của anh ta. 

Sự việc sẽ ngày càng phức tạp khi nhiều người khác bị đe dọa nguy hiểm tính mạng, công cuộc đuổi bắt tên sát nhân biến thái sẽ phải khẩn trương và lắt léo hơn nữa. Tên tội phạm tâm thần biến thái này liệu có thể được trừng trị, đón xem phim để biết câu trả lời nhé.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Jee-woon Kim
Diễn viên:Byung-Hun Lee, In-seo Kim, Min-sik Choi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim I Saw the Devil có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim I Saw the Devil với Smart Tivi?

Hiện tại phim I Saw the Devil chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim I Saw the Devil về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim I Saw the Devil về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim I Saw the Devil hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim I Saw the Devil không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film I Saw the Devil

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.