Xem phim I Killed My Mother

Xem phim I Killed My Mother trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download I Killed My Mother

Link tải và download phim I Killed My Mother miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

I Killed My Mother

I Killed My Mother

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 435
IMDB Rating:
26894 votes, average 7,0 out of 10

I Killed My Mother: Câu chuyện giữa hai mẹ con

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Pháp
  • Thể loại: Tâm lý, tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Xavier Dolan
  • Diễn viên: Anne Dorval, Xavier Dolan, François Arnaud
  • Công chiếu: 2009
  • Thời lượng: 96 phút

Nội dung phim:

I Killed My Mother là bộ phim tâm lý tình cảm của Pháp được sản xuất vào năm 2009 bởi đạo diễn Xavier Dolan. Phim có sự tham gia diễn xuất của Anne Dorval, Xavier Dolan, François Arnaud,… I Killed My Mother là tác phẩm đầu tay của thần đồng điện ảnh người Canada Xavier Dolan. Phim được trình chiếu tại liên hoan phim Cannes năm 2009 khi anh mới chỉ 20 tuổi.

Nội dung kể về mối quan hệ đầy khó khăn của Hubert và mẹ của mình. Hubert, một cậu thanh niên mới 16 tuổi và là một người đồng tính. Cậu và mẹ luôn có những tranh cãi khiến cho mối quan hệ của hai mẹ con càng ngày càng tệ. Cả hai luôn có thể xảy ra những trận tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt nhất. Dường như họ chưa từng thật sự hiểu hết về nhau. Hubert không chỉ có mối quan hệ tình thân không được tốt đẹp cho lắm mà cả trong tình yêu cũng vậy.

Vào một buổi sáng mẹ chở cậu đến trường, và trên đường đi họ đã xảy ra một trận cãi vã. Trong cơn nóng giận, cậu đã tuyên bố với giáo viên ở trường là mẹ mình đã chết. Nhưng khi giáo viên phát hiện ra lời nói đối này, cô đã bày tỏ lời nói dối này là “bạn đã giết mẹ của mình”. Điều này đã truyền cảm hứng cho Hubert viết bài luận với tiêu đề là “Tôi đã giết mẹ tôi”. Thế nhưng dù có trải qua bao nhiêu trận cãi vã thì tình cảm của hai mẹ con dành cho nhau vẫn là vô cùng to lớn.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:Không xác định
Diễn viên:Xavier Dolan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim I Killed My Mother có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim I Killed My Mother với Smart Tivi?

Hiện tại phim I Killed My Mother chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim I Killed My Mother về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim I Killed My Mother về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim I Killed My Mother hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim I Killed My Mother không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film I Killed My Mother

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.