Xem phim Me and Earl and the Dying Girl

Xem phim Me and Earl and the Dying Girl trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Me and Earl and the Dying Girl

Link tải và download phim Me and Earl and the Dying Girl miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Me and Earl and the Dying Girl

Me and Earl and the Dying Girl

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.626
IMDB Rating:
115.768 votes, average 7,0 out of 10

Tôi Earl và cô bạn hấp hối: Câu chuyện ý nghĩa của những sự trưởng thành 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tôi Earl và cô bạn hấp hối (me and Earl and the Dying Girl).
  • Thể loại: Phim hài kịch.
  • Đạo diễn: Alfonso Gomez-Rejon.
  • Sản xuất: Jeremy Dawson, Dan Fogelman, Steven M. Rales.
  • Kịch bản: Jesse Andrews.
  • Dựa trên Me and Earl and the Dying Girl của Jesse Andrews.
  • Diễn viên: Thomas Mann, Olivia Cooke, RJ Cyler, Nick Offerman, Molly Shannon, Jon Bernthal, Connie Britton.
  • Năm phát hành: 2015.
  • Thời lượng: 105 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Tôi Earl và cô bạn hấp hối (me and Earl and the Dying Girl) là một bộ phim hài kịch năm 2015 của Mỹ do Alfonso Gomez-Rejon đạo diễn. Kịch bản do Jesse Andrew viết, dựa trên tiểu thuyết đầu tay cùng tên năm 2012 của nhà văn Andrew. Bộ phim là một câu chuyện nhẹ nhàng, nhân văn về tình cảm bạn bè, gia đình và cuộc sống.

Như tiêu đề phim, có ba nhân vật xuyên suốt bộ phim, đầu tiên là  bạn Greg Gaines (Thomas Mann) 17 tuổi, là học sinh năm cuối tại trường trung học Schenley ở Pittsburgh, là một người tránh sự gắn bó chặt chẽ với các học sinh khác. Anh chàng là một người vụng về, có tính cách kỳ dị, rất yêu thích việc làm phim. Ngày ngày, Greg dành nhiều thời gian cùng người bạn thân là Earler cùng nhau làm những bộ phim ngắn nhại lại tiêu đề của những bộ phim nổi tiếng.

Cuộc sống của họ cứ nhàn nhạt như vậy, cho đến một ngày Greg bị cha mẹ ép buộc đến làm bạn với một bạn thời ấu thơ mà lâu rồi anh không hề tiếp xúc. đó là cô bạn Rachel Kushner (Olivia Cooke), một người vui vẻ, hài hước và đang mắc căn bệnh ung thư bạch cầu giai đoạn cuối. họ bắt đầu có những chia sẻ với nhau, cũng có những mâu thuẫn nảy sinh, để rồi từ đó trưởng thành hơn. Câu chuyện cuối đời của Rachel đã diễn ra đầy ý nghĩa, nó không gợi nhắc về một cái chết đầy bi ai mà vẫn để lại trong lòng người xem nhiều cảm xúc dâng trào.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Me and Earl and the Dying Girl có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Me and Earl and the Dying Girl với Smart Tivi?

Hiện tại phim Me and Earl and the Dying Girl chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Me and Earl and the Dying Girl về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Me and Earl and the Dying Girl về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Me and Earl and the Dying Girl hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Me and Earl and the Dying Girl không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Me and Earl and the Dying Girl

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.