Xem phim The Bourne Ultimatum

Xem phim The Bourne Ultimatum trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Bourne Ultimatum

Link tải và download phim The Bourne Ultimatum miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Bourne Ultimatum

The Bourne Ultimatum

Quality: Year: View: 4,907
IMDB Rating:
585,300 votes, average 8.0 out of 10

Tối Hậu Thư Của Bourne – The Bourne Ultimatum

Thông tin phim

Tên phim: Tối Hậu Thư Của Bourne – The Bourne Ultimatum

Thể loại: Phim hành động

Đạo diễn: Paul Greengrass

Sản xuất: Frank Marshall, Patrick Crowley, Paul L. Sandberg

Kịch bản: Tony Gilroy, Scott Z. Burns, George Nolfi

Cốt truyện: Tony Gilroy

Dựa trên The Bourne Ultimatum của Robert Ludlum

Diễn viên: Matt Damon, Julia Stiles, David Strathairn, Scott Glenn, Paddy Considine, Édgar Ramírez, Albert Finney, Joan Allen

Âm nhạc: John Powell

Năm phát hành: 2007

Quốc gia: Đức, Mỹ

Nội dung: Sát thủ mất trí nhớ và sự trở lại đầy ngoạn mục

Tối hậu thư của Bourne (The Bourne Ultimatum) 2007 là phim điện ảnh hành động Mỹ, được đạo diễn bởi Paul Greengrass, kịch bản dựa trên cuốn tiểu thuyết gốc The Bourne Ultimatum của nhà văn Robert Ludlum. Tối hậu thư của Bourne là phần phim thứ ba của loạt phim Bourne, tiếp nối hai sự thành công của phần 1 2002 và phần 2 năm 2004. Trong những phần trước, một chương trình tình báo tên là Treadstone đã đào tạo ra một tên sát thủ Jason Bourne, nhưng về sau chương trình này bị loại bỏ. Một chương trình Blackbriar mới hơn được thiết lập, tất cả sát thủ được thay thế mới và Jason Bourne là đối tượng cần phải triệt hạ trong mắt những người đứng đầu chương trình này. Bourne sau đó bị mất trí nhớ và chứng kiến cái chết của bạn gái Marie, anh đang trốn chạy từ một vụ truy bắt của cảnh sát Moskva. Phần này, tiếp nối câu chuyện về hành trình đấu tranh để tìm kiếm lại ký ức và bản thân của Bourne. Anh phải đối mặt với những sự truy sát của tổ chức tình báo CIA mình tham gia trước đây, vừa phải tiếp cận họ để tìm ra quá khứ của mình. Ai là người đào tạo anh thành một kẻ giết người? Và đâu là con người thật của Jason Bourne? Đó là những câu trả lời mà Bourne đi tìm kiếm và được hỗ trợ để khám phá từ những người đồng đội cũ cũng như phải đấu tranh với sự loại bỏ của tổ chức. Xuyên suốt bộ phim là những cảnh hành động đỉnh cao, dựng phim và âm thanh vô cùng hoàn hảo cho khán giả những phút giây nghẹt thở và gay cấn nhất. Bộ phim sau đó nhận được nhiều lời khen, có doanh thu cao và đạt giải thưởng Oscar cho dựng phim, âm thanh xuất sắc.

Sau cái chết của Marie, Jason gần như trở nên điên loạn với hàng đống đạn dược và những vũ khí giết người hiện đại. Trong phim, anh chỉ có một mục tiêu duy nhất là quay trở lại nơi bắt đầu và tìm hiểu về thân phận của mình. Jason phải truy ra quá khứ của mình để tìm ra một tương lai mới cho bản thân. Anh phải đi từ Moscow, Paris, Madrid và London sang Tangier và New York tiếp tục sứ mệnh của mình để tìm ra Jason Boue “thật”. Anh phải cố thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát và điệp viên của Interpol trong suốt chuyến hành trình gian khổ đó

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Bourne Ultimatum có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Bourne Ultimatum với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Bourne Ultimatum chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Bourne Ultimatum về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Bourne Ultimatum về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Bourne Ultimatum hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Bourne Ultimatum không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Bourne Ultimatum

5 thoughts on “The Bourne Ultimatum”

  1. Trong mấy phim của Bourne mình thích nhất là phần phim tối h luôn đó. Có một phần không do Matt Damon đóng cho nên là phần đó rớt vé thảm hại.

  2. Phim đánh đấm thì thôi rồi luôn đó, nhặt được cái gì thì đánh cái đó chứ không chơi mỗi một mình súng. nên đánh chân thật hết mức luôn.

  3. Diễn viên Matt Damon phim khác mình không có xem chỉ có xem phim sở thú gì đó do anh ta đóng làm chủ thôi nhưng mà anh ta đóng hành động tuyệt đỉnh luôn rồi.

  4. Trước giờ coi phim hành động bộ phim này mãn nhãn và đầy kịch tính mình mình chốt phim này là mình cảm thấy hay nhất luôn rồi đó

  5. Không hiểu là thật sự có mấy việc kiểu như là tẩy não các điệp viên hay không tức quá nhỉ khi không con người bị xóa ký ức của bản thân bấy lâu

Leave a Reply

Your email address will not be published.