Xem phim I am Legend

Xem phim I am Legend trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download I am Legend

Link tải và download phim I am Legend miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

I am Legend

I am Legend

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.182
IMDB Rating:
651.201 votes, average 7,0 out of 10

Tôi Là Huyền Thoại – Bộ phim khoa học viễn tưởng lôi cuốn

Tôi Là Huyền Thoại ( I Am Legend) là một bộ phim của Mỹ năm 2007 thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. Phim do đạo diễn Francis Lawrence đảm nhiệm dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Richard Matheson và được Mark Protosevich, Akiva Goldsman viết lại. Phim với sự góp mặt của dàn diễn viên chính Will Smith, Alice Braga, Dash Mihok. Phim chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 12 năm 2007 và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Một số thông tin về phim: 

  • Đạo diễn: Francis Lawrence
  • Kịch bản: Mark Protosevich, Akiva Goldsman
  • Sản xuất: Akiva Goldsman, James Lassiter, David Heyman, Neal H. Moritz.
  • Dựa trên: I Am Legend
  • Diễn viên: Will Smith, Alice Braga, Dash Mihok.
  • Thời gian: 101 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ
  • Ngày phát hành: 14 tháng 12 năm 2007
  • Kinh phí: 150 triệu USD 
  • Doanh thu: 585,3 triệu USD

Nội dung phim

“Tôi Là Huyền Thoại” là bộ phim xoay quanh nhà virus học Robert Neville do Will Smith thủ vai. Phim lấy bối cảnh tại Manhattan hoang tàn khi loài người hầu hết đã bị xoá sổ khi bị một chủng virus tấn công, đã biến họ trở thành một loại sinh vật khát máu sợ ánh sáng.

Một mình cô độc giữa New York cùng chú chó của mình Sam.  Anh phải chống chọi lại những loài sinh vật khác với hy vọng đảo ngược tình hình tìm ra loại thuốc chữa trị từ chính máu của mình.

Trong một lần cố gắng bắt loài sinh vật khát máu kia để đem về làm thí nghiệm, chú chó Sam của anh đã bị cắn và trở thành một trong số chúng. Chính anh đã phải ra tay giết chết người bạn duy nhất của mình. Anh quyết định đi tìm đám người kia để trả thù.

Trong lúc nguy hiểm, anh được Anna và Ethan ( con trai cô) cứu giúp, cả ba cùng nhau nghiên cứu loại thuốc kháng virus. Chính vào lúc Robert tìm ra, cũng chính là lúc loài sinh vật kia tìm ra nơi ẩn trốn của anh. Cả ba đã cùng nhau chiến đấu và tình cảnh của họ trở nên nguy hiểm.

Hãy cùng đón xem anh sẽ làm gì để chiến đấu và giành lại sự sống cho bản thân và loài người.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Francis Lawrence
Diễn viên:Alice Braga, Charlie Tahan, Will Smith

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim I am Legend có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim I am Legend với Smart Tivi?

Hiện tại phim I am Legend chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim I am Legend về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim I am Legend về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim I am Legend hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim I am Legend không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film I am Legend

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.