Xem phim Tôi Là Nhân Chứng – The Witness

Xem phim Tôi Là Nhân Chứng – The Witness trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Tôi Là Nhân Chứng – The Witness

Link tải và download phim Tôi Là Nhân Chứng – The Witness miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tôi Là Nhân Chứng

Tôi Là Nhân Chứng – The Witness

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 112 phútXem: 449
IMDB Rating:
572 votes, average 6,0 out of 10

Tôi Là Nhân Chứng – The Witness: Cú hích trong năm 2015 của Dương Mịch

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Tôi Là Nhân Chứng – The Witness là bộ phim hành động tâm lý tội phạm của Trung Quốc ra mắt vào năm 2015. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh Lộ Tiểu Tinh, một nữ cảnh sát thông minh và xinh đẹp.

Từ nhỏ ước mơ của Tiểu Tinh chính là trở thành một nữ cảnh sát dũng cảm bảo vệ công lý cho mọi người. Thế nhưng ngay lúc cô sắp ra trường và hoàn thành ước mơ của mình thì Tiểu Tinh lại bất ngờ bị tai nạn giao thông và trở nên mù lòa.

Trong khi đó em trai cô cũng qua đời. Ba năm sau, Tiểu Tinh vô tình trở thành nhân chứng của một vụ mất tích hàng loạt vô cùng bí ẩn. Thế nhưng, lời khai của Tiểu Tinh lại không trùng khớp với lời khai từ một nhân chứng khác – Lâm Trùng, khiến cho phía cảnh sát gặp rắc rối.

Dù vậy cả Tiểu Tinh và Lâm Trùng đều không thể nào ngờ được rằng cả hai đang trở thành mục tiêu tiếp theo của tên sát nhân.

Bộ phim sau khi ra mắt đã thu về thành tích cực khủng khoảng 430 tỷ đồng chỉ sau 3 ngày công chiếu. Không những thế bộ phim cũng nhận được điểm số cao trên weibo và douban. Hai diễn viên chính là Dương Mịch và Luhan cũng nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tôi Là Nhân Chứng – The Witness có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Tôi Là Nhân Chứng – The Witness với Smart Tivi?

Hiện tại phim Tôi Là Nhân Chứng – The Witness chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Tôi Là Nhân Chứng – The Witness về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Tôi Là Nhân Chứng – The Witness về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Tôi Là Nhân Chứng – The Witness hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Tôi Là Nhân Chứng – The Witness không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Tôi Là Nhân Chứng – The Witness

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.