Xem phim I am Sam

Xem phim I am Sam trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download I am Sam

Link tải và download phim I am Sam miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

I am Sam

I am Sam

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 6.759
IMDB Rating:
137.792 votes, average 7,0 out of 10

Tôi là Sam : Khúc nhạc về tình cha con ngọt ngào nhất

I Am Sam (Tôi là Sam) là một bộ phim drama Mỹ 2001 được viết và đạo diễn bởi Jessie Nelson. Bộ phim là câu chuyện nói về người cha Sam Dawson (Sean Penn đóng). Một người cha bị thiểu năng, ông có trí tuệ mãi mãi của một đứa trẻ 7 tuổi mà thôi.

Người cha này nhận nuôi một cô con gái đáng yêu là Lucy (Dakota Fanning đóng), và đó chính là món quà bảo bối mà Sam trân quý nhất. Mọi chuyện sẽ chẳng sao nếu như Lucy cứ mãi nhỏ bé. Người cha ấy có thể chỉ dạy cô, thế nhưng Lucy lớn từng ngày. Và cô biết cha mình không giống những người cha bình thường khác. Lucy yêu quý cha, cô không xem thường điều đó mà còn cố ý không hỏi những thứ cha không biết, không đọc những chữ cha không đọc được.

Trong mắt cô bé cha là ánh mặt trời tươi sáng nhất, rực rỡ nhất. Cô luôn muốn được trải mình dưới ánh nắng ấm áp đó. Nhưng trong mắt mọi người và xã hội, một người cha như vậy sẽ không thể nuôi dạy tốt cho cô bé Lucy và họ ra sức tách cô bé khỏi cha mình để có môi trường phát triển hơn. Người duy nhất đứng về Sam là luật sư Rita Harrison (Michelle Pfeiffer) và anh phải làm gì để giúp người cha đáng mến đó bây giờ. 

Bộ phim rất nhẹ nhàng, rất ấm áp, tình cha con quá cao quý và tuyệt vời. Bộ phim có dàn diễn viên vào vai rất xuất sắc. Khơi gợi những cảm xúc sâu nhất trong tâm khản mỗi con người. Đến cuối cùng, điều quan trọng nhất của một người cha là tình yêu thương chứ không phải là trí tuệ. Bạn đừng ngăn những giọt nước mắt mà hãy trải lòng với I Am Sam nhé. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tôi là Sam (I am Sam).
  • Thể loại: Phim chính kịch, phim tình cảm gia đình, phim tâm lý xã hội.
  • Đạo diễn: Jessie Nelson.
  • Sản xuất: Jessie Nelson, Richard Solomon, Edward Zwick, Marshall Herskovitz.
  • Tác giả: Kristine Johnson, Jessie Nelson.
  • Diễn viên: Sean Penn, Michelle Pfeiffer, Dianne Wiest, Dakota Fanning, Richard Schiff, Loretta Devine, Laura Dern.
  • Năm phát hành: 2001.
  • Thời lượng: 134 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jessie Nelson
Diễn viên:Dakota Fanning, Michelle Pfeiffer, Sean Penn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim I am Sam có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim I am Sam với Smart Tivi?

Hiện tại phim I am Sam chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim I am Sam về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim I am Sam về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim I am Sam hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim I am Sam không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film I am Sam

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.