Xem phim I am Number Four

Xem phim I am Number Four trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download I am Number Four

Link tải và download phim I am Number Four miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

I am Number Four

I am Number Four

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.193
IMDB Rating:
221.085 votes, average 6,0 out of 10

Tôi là số 4 – Sự thành công về thương mại và đón nhận của khán giả

Tôi là số 4 (I Am Number Four) là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Mỹ, năm 2011. Bộ phim được phát hành ở cả rạp chiếu phim thông thường và IMAX vào ngày 18 tháng 2 năm 2011, nhận được những đánh giá trái chiều từ các giới phê bình, nhưng vẫn thu về 150 triệu đô la so với mức kinh phí là 50 triệu đô la- đây là một sự thành công về mặt thương mại.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: DJ Caruso.
  • Kịch bản: Alfred Gough, Miles Millar, Marti Noxon.
  • Dựa trên: Tôi là số bốn của Pittacus Lore.
  • Diễn viên chính: Alex Pettyfer, Timothy Olyphant, Teresa Palmer, Dianna Agron, Callan McAuliffe, Kevin Durand.
  • Ngày phát hành: 2011.
  • Thời gian: 109 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Ngân sách: 50 triệu đô la.
  • Doanh thu: 150 triệu đô la.

Nội dung phim:

“Tôi là số 4” là câu chuyện về John Smith- một học sinh trung học, vừa mới chuyển đến thị trấn nhỏ Paradise thuộc Ohio nước Mỹ, với cha của mình Henri (Olyphant). Nhưng trưởng thành trong sự khởi đầu của những sức mạnh phi thường mà John sinh ra là một trong những rất ít cá nhân thoát khỏi cơn thịnh nộ diệt chủng của người Mogador, một chủng tộc ngoài hành tinh đã tiêu diệt cư dân Lorien, hành tinh nơi John sinh ra.

Tổng cộng có tám trẻ sơ sinh trốn thoát đến Trái đất, mỗi người đi cùng với một chiến binh để phục vụ như người bảo vệ và người bảo vệ của họ. Nhiệm vụ của người Mogador để tiêu diệt người Lori cuối cùng đã đưa họ đến Trái đất. Ba mục tiêu của họ đã bị loại bỏ. Nhiệm vụ của John là tìm kiếm và hợp tác với các thành viên còn lại trong chủng tộc của anh ta trước khi anh ta trở thành nạn nhân số bốn…

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:D.J. Caruso
Diễn viên:Alex Pettyfer, Dianna Agron, Teresa Palmer

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim I am Number Four có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim I am Number Four với Smart Tivi?

Hiện tại phim I am Number Four chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim I am Number Four về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim I am Number Four về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim I am Number Four hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim I am Number Four không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film I am Number Four

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.