Xem phim Blade Runner

Xem phim Blade Runner trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Blade Runner

Link tải và download phim Blade Runner miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

blade runner

Blade Runner

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.035
IMDB Rating:
646.216 votes, average 8,0 out of 10

Tội phạm nhân bản : Khi con người và người máy sống chung

Tội phạm nhân bản (Blade Runner) là một bộ phim khoa học viễn tưởng Mỹ năm 1982 do Ridley Scott làm đạo diễn, phim được viết bởi sự phối hợp giữa Hampton Fancher và David Peoples. Sự góp mặt của dàn diễn viên Harrison Ford, Rutger Hauer, Sean Young, Edward James Olmos

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Ridley Scott
 • Sản xuất: Michael Deeley
 • Kịch bản: Hampton Fancher và David Peoples
 • Dựa trên: Do Androids Dream of Electric Sheep? của Philip K. Dick
 • Diễn viên: Harrison Ford, Rutger Hauer, Sean Young, Edward James Olmos
 • Âm nhạc: Vangelis
 • Hãng sản xuất: The Ladd Company, Shaw Brothers, Blade Runner Partnership
 • Công chiếu: 25 tháng 6, 1982
 • Độ dài: 117 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 28 triệu USD
 • Doanh thu: 33,8 triệu USD

Nội dung phim

“Tội phạm nhân bản” là bộ phim giả tưởng về thế giới trong tương lai, nơi mà môi trường ô nhiễm trầm trọng, khủng hoảng lương thực, nơi mà cuộc sống con người chẳng còn hạnh phúc. Lúc này, các nhà khoa học bắt đầu tìm kiếm một hành tinh khác, họ sử dụng các người máy nhân bản để phục vụ cuộc sống của con người. Nhưng, một số người nhân bản có tuổi thọ không cao và họ bắt đầu có ý thức về sự tồn tại của mình.

“Tội phạm nhân bản” nhận được nhiều đánh giá trái chiều,một số người ca ngợi chủ đề và hình ảnh của nó, trong khi những người khác không hài lòng với nhịp độ chậm và thiếu hành động của nó. Sau này nó trở thành một bộ phim đình đám được coi là một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất mọi thời đại. Được ca ngợi vì thiết kế sản xuất mô tả một tương lai “được trang bị thêm”, Blade Runner là một ví dụ hàng đầu của điện ảnh neo-noir. Nhạc phim, được sáng tác bởi Vangelis, được đề cử năm 1982 cho BAFTA và Quả cầu vàng là điểm số gốc tốt nhất.

Blade Runner là một phim điện ảnh khoa học viễn tưởng do Ridley Scott đạo diễn, với sự tham gia diễn xuất của Harrison Ford, Rutger Hauer, Sean Young và Edward James Olmos. Khâu kịch bản do Hampton Fancher và David Peoples, là một bộ phim chuyển thể có sửa đổi từ tiểu thuyết năm 1968 Do Androids Dream of Electric Sheep? của Philip K. Dick.

Nằm trong bối cảnh Los Angeles vào năm 2019, câu chuyện miêu tả một tương lai, trong đó con người nhân tạo được biết đến như những nhà nhân bản được sinh ra bởi công ty Tyrell có năng lực để làm việc ở các thuộc địa ngoài thế giới. Khi một nhóm các kẻ phản bội do Roy Batty lãnh đạo trốn thoát khỏi Trái đất, cảnh sát Rick Deckard đã miễn cưỡng chấp nhận một nhiệm vụ cuối cùng để săn đuổi chúng. Trong quá trình điều tra của mình, Deckard gặp Rachael, một nhà nhân bản tiên tiến, người đã khiến ông đặt câu hỏi về sứ mệnh của mình.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ridley Scott
Diễn viên:Harrison Ford, Rutger Hauer, Sean Young

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Blade Runner có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Blade Runner với Smart Tivi?

Hiện tại phim Blade Runner chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Blade Runner về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Blade Runner về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Blade Runner hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Blade Runner không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Blade Runner

5 thoughts on “Blade Runner”

 1. Tôi yêu bộ phim ngay giây phút đầu tiên, nó là một bộ phim kinh điển về đề tài khoa học viễn tưởng và nó đã trả lời được rất nhiều câu hỏi mà con người chúng ta thường đặt ra

 2. Theo mình bộ phim này phải được xét vào phim khoa học viễn tưởng hay nhất mọi thời đại nếu mình nằm trong giới chuyên môn, bạn yêu thích thể loại này thì hãy xem ngay phim nhé

 3. Thường thường những phim tưởng tượng về thời tương lai nó có vẻ đi xa bờ đôi khi xa xôi quá mức khiến mình phát điên nhưng bộ phim này làm mình thấy rằng chuyện đó sẽ xảy ra ngay

 4. Mình nghĩ nếu những người yêu thích bom tấn và bùm chíu hoặc cháy nổ thì sẽ không thích bộ phim này bởi vì nó quá sâu sắc lần đầu tiên xem chưa chắc bạn hiểu hết

 5. Có bộ phim nào mà bạn ghi vào danh sách phải xem lại hoặc bài hát nào bạn ghi vào danh sách không bao giờ được quên không, đó là bộ phim này đấy

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.