Xem phim Tokyo Raiders

Xem phim Tokyo Raiders trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Tokyo Raiders

Link tải và download phim Tokyo Raiders miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tokyo Raiders

Tokyo Raiders

Quality: Year: View: 768
IMDB Rating:
2329 votes, average 5.0 out of 10

Tokyo Raiders (Điệp vụ Tokyo): Tác phẩm điện ảnh Hồng Kông được yêu thích nhất năm 2000

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Thể loại: Phim hài, Phim hành động, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Jingle Ma
  • Diễn viên: Ekin Cheng, Kelly Chen, Tony Chiu-Wai Leung
  • Công chiếu: 2000
  • Thời lượng: 118 phút

Nội dung phim:

Tokyo Raiders là bộ phim hành động, tâm lý hấp dẫn của Hồng Kông ra mắt vào năm 2000. Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật Macy đang vô cùng thất vọng vì chồng của mình là Ken không xuất hiện trong ngày cưới của cả hai tại Las Vegas

Sau khi trở về căn hộ của Ken nhưng không tìm thấy anh, Macy đã gặp John và cả hai bắt đầu hành trình đến Nhật để tìm Ken sau khi đụng độ các thành viên của băng đảng Ito khét tiếng cũng đang truy lùng tung tích của Ken. Với sự giúp sức của John cùng điều tra viên Lin từ đây Macy bắt đầu hành trình tìm kiếm phu quân của mình xuyên suốt từ Tokyo cho đến Las Vegas và Hồng Kông.

Liệu Ken đang ở đâu và tại sao anh ấy lại biến mất? Ai sẽ là người tìm được Ken đầu tiên? Mời các bạn cùng chúng tôi thưởng thức trọn vẹn bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

Release:
Language:Tiếng Hoa
Director:Jingle Ma
Cast:Ekin Cheng, Kelly Chen, Tony Chiu-Wai Leung

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tokyo Raiders có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Tokyo Raiders với Smart Tivi?

Hiện tại phim Tokyo Raiders chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Tokyo Raiders về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Tokyo Raiders về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Tokyo Raiders hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Tokyo Raiders không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Tokyo Raiders

Leave a Reply

Your email address will not be published.