Xem phim Tom and Jerry Blast Off to Mars!

Xem phim Tom and Jerry Blast Off to Mars! trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Tom and Jerry Blast Off to Mars!

Link tải và download phim Tom and Jerry Blast Off to Mars! miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tom and Jerry Blast Off to Mars!

Tom and Jerry Blast Off to Mars!

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 74 phútXem: 51
IMDB Rating:
1816 votes, average 6,0 out of 10

Tom and Jerry: Blast Off to Mars!: Cuộc đuổi bắt trên Sao Hỏa

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Hoạt hình, hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Bill Kopp
  • Diễn viên: Corey Burton, Jeff Bennett, Kathryn Fiore
  • Công chiếu: 2005
  • Thời lượng: 75 phút

Nội dung phim:

Tom and Jerry: Blast Off to Mars là một bộ phim phiêu lưu, khoa học viễn tưởng hoạt hình của Mỹ được sản xuất năm 2005 với sự tham gia của bộ đôi mèo và chuột Tom và Jerry. Bộ phim được sản xuất bởi Warner Bros. Animation và Turner Entertainment Co., đây là bộ phim điện ảnh thứ hai nói về Tom và Jerry.

Tom và Jerry là hai nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của biết bao người trên thế giới này. Ai cũng biết một điều là mèo và chuột là khắc tinh của nhau, có mèo thì không có chuột, mà có chuột thì không có mèo, Tom và Jerry ở đây của chúng ta cũng tương tự như vậy. Qua bao thước phim là những khoảnh khác rượt đuổi nhau quen thuộc từ trong nhà ra đến ngoài vườn, từ trên trời cho đến trên thuyền,…

Và trong bộ phim lần này thì địa điểm đã biến thành trên Sao Hỏa. Tom vẫn đuổi bắt Jerry như vậy, còn Jerry thì vẫn trốn thoát được khỏi tay của Tom như thường. Xuyên suốt cả bộ phim là những pha hành động đầy kịch tính nhưng cũng không kém phần hài hước và vui nhộn, mang lại cảm giác thư giãn đầy thoải mái và vui vẻ sau những khoảng thời gian đầy căng thẳng.

Liệu lần này Tom có thể bắt được Jerry vào tay hay không, hay Jerry sẽ lại tiếp tục thoát được khỏi bàn tay của Tom trong gang tấc như bao lần khác?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tom and Jerry Blast Off to Mars! có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Tom and Jerry Blast Off to Mars! với Smart Tivi?

Hiện tại phim Tom and Jerry Blast Off to Mars! chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Tom and Jerry Blast Off to Mars! về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Tom and Jerry Blast Off to Mars! về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Tom and Jerry Blast Off to Mars! hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Tom and Jerry Blast Off to Mars! không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Tom and Jerry Blast Off to Mars!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.