Xem phim Tom and Jerry – The Magic Ring

Xem phim Tom and Jerry – The Magic Ring trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Tom and Jerry – The Magic Ring

Link tải và download phim Tom and Jerry – The Magic Ring miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tom and Jerry - The Magic Ring

Tom and Jerry – The Magic Ring

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 62 phútXem: 2.135
IMDB Rating:
2480 votes, average 6,0 out of 10

Tom and Jerry – The Magic Ring: Cuộc phiêu lưu tìm kiếm chiếc nhẫn ma thuật

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim hành động, Phim hoạt hình
  • Đạo diễn: James T. Walker
  • Diễn viên: Charlie Schlatter, Frank Welker, Jeff Bennett
  • Công chiếu: 2002
  • Thời lượng: 62 phút

Nội dung phim:

Tom and Jerry – The Magic Ring là bộ phim hoạt hình hành động hấp dẫn của Mỹ ra mắt vào năm 2002.

Bộ phim vẫn xoay quanh hai nhân vật hoạt hình quen thuộc là chú mèo Tom và chú chuột Jerry tuy nhiên Tom and Jerry – The Magic Ring sẽ đưa chúng ta đến với một hành trình phiêu lưu mới mẻ và thú vị của hai nhân vật này.

Tom được chủ nhân của mình là phù thủy trẻ Chip giao nhiệm vụ canh giữ chiếc nhẫn ma thuật đầy quyền năng với lời đe dọa rằng nếu Tom làm mất chiếc nhẫn thì cậu sẽ bị đuổi ra khỏi nhà và gánh chịu những tai họa khủng khiếp. Thế nhưng thật không may khi Jerry đã nhìn thấy chiếc nhẫn và tưởng tượng nó như là một chiếc vương miện để đội lên đầu cho đến khi Jerry phát hiện cậu không thế tháo chiếc nhẫn ra và nó đã gần như mắc kẹt trên đầu cậu.

Sau đó Jerry đã chạy ra khỏi dinh thự để vào thành phố còn Tom thì lo lắng đuổi theo để lấy lại chiếc nhẫn. Trên hành trình đuổi bắt của cả hai họ đã được gặp gỡ những người bạn mới và những rắc rối đầy thú vị. Đó là những rắc rối nào, hãy cùng chúng tôi theo dõi bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tom and Jerry – The Magic Ring có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Tom and Jerry – The Magic Ring với Smart Tivi?

Hiện tại phim Tom and Jerry – The Magic Ring chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Tom and Jerry – The Magic Ring về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Tom and Jerry – The Magic Ring về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Tom and Jerry – The Magic Ring hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Tom and Jerry – The Magic Ring không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Tom and Jerry – The Magic Ring

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.