Xem phim Payback

Xem phim Payback trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Payback

Link tải và download phim Payback miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Payback

Payback

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.279
IMDB Rating:
129106 votes, average 7,0 out of 10

Payback: Phim hành động hấp dẫn

Porter là một tên tội phạm nhỏ tuổi nhưng cứng rắn, kẻ biểu diễn chính là cướp. Bây giờ bạn của anh ta – Val Resnick cần 130.000 đô la để trả lại một nhóm tội phạm được gọi là “The Outfit”. Anh ta nói với Porter về một số giao thông viên châu Á mang theo 300.000 đô la, Porter đồng ý với điều kiện họ chia đôi số tiền đó. Khi họ đánh họ, họ phát hiện ra rằng họ chỉ có 140.000 đô la. Và Resnick nói rằng, đó là những gì họ luôn mang theo. Anh ta rút súng ra và bắn vào lưng Porter và khiến anh ta chết. Tuy nhiên, Porter xoay sở để đến gặp bác sĩ và được điều trị. Khi bình phục, anh ta bắt đầu lấy Resnick và 70.000 đô la chia sẻ của anh ta.

Anh ta bắt đầu bằng cách tiếp cận một cộng sự của Resnick. Porter sau đó tìm kiếm một cô gái điếm tên là Rosie, người mà anh ta biết, cô ấy nói với anh ta nơi anh ta có thể tìm thấy Resnick, Khi anh ta làm vậy, anh ta nói với Resnick rằng anh ta nên đến gặp người chủ của mình và yêu cầu họ trả lại cho anh ta 70.000 đô la số tiền anh ta đã đưa cho họ, Resnick nói rằng điều đó là không thể nhưng Porter “thuyết phục” anh ta làm điều đó. Sau đó đến gặp ông chủ của mình, ông Carter, người nói với ông rằng họ có lợi nhất để giúp Resnick đối phó với Porter. Carter ra lệnh cho một trong những người của mình đưa Porter ra ngoài nhưng Porter quá tốt đối với họ.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Brian Helgeland
Diễn viên:Gregg Henry, Maria Bello, Mel Gibson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Payback có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Payback với Smart Tivi?

Hiện tại phim Payback chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Payback về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Payback về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Payback hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Payback không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Payback

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.