Xem phim Trải Nghiệm Điểm Chết – Flatliners

Xem phim Trải Nghiệm Điểm Chết – Flatliners trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Trải Nghiệm Điểm Chết – Flatliners

Link tải và download phim Trải Nghiệm Điểm Chết – Flatliners miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Flatliners

Trải Nghiệm Điểm Chết – Flatliners

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 329
IMDB Rating:
39835 votes, average 5,0 out of 10

Trải Nghiệm Điểm Chết – Flatliners: Hành trình trải nghiệm thế giới bên kia

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim kinh dị, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Niels Arden Oplev
  • Diễn viên: Diego Luna, Ellen Page, Nina Dobrev
  • Công chiếu: 2017
  • Thời lượng: 109 phút

Nội dung phim:

Trải Nghiệm Điểm Chết là bộ phim kinh dị của Mỹ ra mắt vào năm 2017. 

Bộ phim có nội dung xoay quanh một nhóm năm sinh viên của trường y khoa dẫn đầu bởi nữ sinh tài năng Courtney (Ellen Page) quyết định cùng nhau thực hiện thí nghiệm chết lâm sàng để được trải nghiệm cảm giác của con người sau khi qua đời.

Với cách thức thực hiện vô cùng điên rồ, một người trong nhóm sẽ bị chết lâm sàng trong trạng thái tim ngừng đập trong vòng 60 giây để những người còn lại sẽ ghi chép về hoạt động và những sự biến đổi của não bộ cũng như cơ thể người ấy.

Thí nghiệm ban đầu mang tới thành công đột phá cho cả nhóm nhưng họ không thể ngờ rằng chính trải nghiệm này đã khiến họ phải đối mặt với những thế lực vô hình đáng sợ đeo bám họ đến thế giới hiện tại.

Sở hữu cốt truyện mới lạ, kỹ xảo ấn tượng và nội dung mang đậm tính nhân văn, Trải nghiệm điểm chết hứa hẹn sẽ là bộ phim hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Trải Nghiệm Điểm Chết – Flatliners có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Trải Nghiệm Điểm Chết – Flatliners với Smart Tivi?

Hiện tại phim Trải Nghiệm Điểm Chết – Flatliners chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Trải Nghiệm Điểm Chết – Flatliners về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Trải Nghiệm Điểm Chết – Flatliners về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Trải Nghiệm Điểm Chết – Flatliners hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Trải Nghiệm Điểm Chết – Flatliners không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Trải Nghiệm Điểm Chết – Flatliners

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.