Xem phim Magic Mike XXL

Xem phim Magic Mike XXL trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Magic Mike XXL

Link tải và download phim Magic Mike XXL miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Magic Mike XXL

Magic Mike XXL

Quality: Year: Duration: 115 MinView: 1,488
IMDB Rating:
49.874 votes, average 5.0 out of 10

Trai Nhảy 2 (Magic Mike XXL): Bộ phim hài kịch ca nhạc không thể bỏ lỡ 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Trai Nhảy 2 (Magic Mike XXL) 
 • Thể loại: Phim hài kịch 
 • Đạo diễn: Gregory Jacobs
 • Sản xuất: Reid Carolin, Gregory Jacobs, Channing Tatum, Nick Wechsler
 • Tác giả: Reid Carolin
 • Diễn viên: Channing Tatum, Matt Bomer, Joe Manganiello, Kevin Nash, Adam Rodríguez, Gabriel Iglesias, Amber Heard, Donald Glover, Andie MacDowell, Elizabeth Banks, Jada Pinkett Smith
 • Quay phim: Steven Soderbergh
 • Dựng phim: Steven Soderbergh
 • Năm phát hành: 2015
 • Thời lượng: 115 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung 

Trai Nhảy 2 (Magic Mike XXL) là một bộ phim hài kịch Mỹ năm 2015 do Gregory Jacobs làm đạo diễn, từ kịch bản của Reid Carolin. Đây là phần tiếp theo của bộ phim MAGIC MIKE, nối tiếp các sự kiện của nó. 

Ba năm sau, Mike (Channing Tatum đóng) vẫn sống ở Tampa, hiện tại anh không làm vũ công thoát y nữa mà điều hành một công ty nội thất xây dựng như mơ ước. Một ngày nọ, anh nhận được một cuộc gọi từ Tarzan (Kevin Nash) nói rằng ông chủ cũ Dallas đã biến mất và Tarzan đang cùng những thành viên trong nhóm nhảy ở trong thị trấn để ăn mừng về ký ức của họ. 

Những thành viên bao gồm Big Dick Richie (Joe Manganiello), Tito (Adam Rodriguez), Ken (Matt Bomer) và Tarzan cố ý muốn gặp Mike trên đường đến đại hội vũ công thoát y hàng năm ở Myrtle Beach. Sau một đêm vui vẻ với những người bạn cũ của mình, Mike nghe một trong những bài hát trước đây anh từng khiêu vũ và quyết định tham gia đi cùng nhóm cho một chương trình cuối cùng. 

Từ đó trở đi, bộ phim biến thành một bộ phim hài về chuyến đi đường với nhiều điểm dừng  chân. Ở mỗi địa điểm nhóm các chàng trai đều sẽ có những lý do để nhảy múa và mở ra một hành trình biểu diễn tuyệt vời. Bộ phim thật sự là một tác phẩm hài kịch đầy thú vị, với những chàng trai nóng bỏng sẽ là sức hút lớn cho khán giả.

>>> Chúc bạn xem phim vui vẻ tại bilutv.net

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Gregory Jacobs
Cast:Channing Tatum, Joe Manganiello, Matt Bomer

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Magic Mike XXL có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Magic Mike XXL với Smart Tivi?

Hiện tại phim Magic Mike XXL chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Magic Mike XXL về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Magic Mike XXL về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Magic Mike XXL hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Magic Mike XXL không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Magic Mike XXL

Leave a Reply

Your email address will not be published.