Xem phim Camp Rock

Xem phim Camp Rock trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Camp Rock

Link tải và download phim Camp Rock miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Camp Rock

Camp Rock

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.494
IMDB Rating:
28.257 votes, average 5,0 out of 10

Trại Rock Mùa Hè : Bộ phim nhiều ý nghĩa về chủ đề tìm kiếm bản thân 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Trại Rock Mùa Hè (Camp Rock) 
 • Thể loại: Phim ca nhạc lãng mạn 
 • Đạo diễn: Matthew Diamond
 • Sản xuất: Kevin Lafferty, Alan Sacks
 • Tác giả: Julie Brown, Paul Brown, Karin Gist, Regina Hicks
 • Diễn viên: Demi Lovato, Joe Jonas, Meaghan Jette Martin, Anna Maria Perez de Tagle, Alyson Stoner, Maria Canals Barrera
 • Quay phim: Dean Cundey
 • Dựng phim: Girish Bhargava
 • Phát hành: Disney Channel
 • Năm phát hành: 2008
 • Thời lượng: 94 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Trại Rock Mùa Hè (Camp Rock) là một bộ phim của Disney Channel năm 2008 do Matthew Diamond đạo diễn. Trong phim, Mitchie Torres (Demi Lovato đóng) là một cô gái trẻ khao khát trở thành ca sĩ. Mitchie muốn tham gia một trại hè âm nhạc, nơi cô sẽ được đào tạo, tiếp xúc với những người bạn nghệ sĩ và thử thách giọng hát của mình.

Thế nhưng, gia đình không có nhiều tiền, mẹ cô nhận công việc làm bếp cho trại hè và Mitchie sẽ phải giúp mẹ để được giảm học phí tham gia. Tại đây, Mitchie biết rằng bạn bè của cô đều là những người nổi tiếng và có gia đình giàu có, vì vậy cô đã nói dối với họ bằng cách bịa ra một thân phận cao quý cho bản thân.

Trong khi đó, Shane Gray ( Joe Jonas ) là một ca sĩ nổi tiếng trong một nhóm nhạc đình đám, anh đến trại hè để phụ trách các lớp học khiêu vũ và tìm kiếm lại bản ngã của mình. Shane vô tình nghe thấy giọng hát của Mitchie và say đắm nó, trong khi đó người bạn của Mitchie biết được thân phận thực sự của cô và bắt đầu có kế hoạch lật tẩy nó.

Trước thềm cuộc thi Final Jam quan trọng sẽ diễn ra, người chiến thắng sẽ được ghi âm một bản song ca với ca sĩ Shane, mối căng thẳng giữa các cô gái sẽ diễn ra càng mạnh mẽ.

>>> Xem thêm : Trại Rock mùa hè 2

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Matthew Diamond
Diễn viên:Demi Lovato, Joe Jonas, Meaghan Martin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Camp Rock có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Camp Rock với Smart Tivi?

Hiện tại phim Camp Rock chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Camp Rock về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Camp Rock về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Camp Rock hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Camp Rock không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Camp Rock

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.