Xem phim Brave Hearts- Umizaru

Xem phim Brave Hearts- Umizaru trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Brave Hearts- Umizaru

Link tải và download phim Brave Hearts- Umizaru miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Trái Tim Dũng Cảm (2012)

Brave Hearts- Umizaru

Thể loại: Phim Hành động
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 116 phútXem: 585
IMDB Rating:
255 votes, average 6,6 out of 10

Trái Tim Dũng Cảm – Brave Hearts- Umizaru: Những vị anh hung giải cứu hang tram sinh mạng

Thông tin phim:

  • Tên phim: Trái Tim Dũng Cảm – Brave Hearts- Umizaru
  • Đạo diễn: Eiichirō Hasumi
  • Thể loại: Hành động, thảm họa, giật gân
  • Sản xuất: Robot
  • Kịch bản: Yasushi Fukuda
  • Diễn viên: Hideaki Itō, Ai Kato, Ryuta Sato, Shohei Miura, Saburō Tokitō, Riisa Naka, Hiroyuki Hirayama, Tsuyoshi Ihara
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 116 phút
  • Quốc gia: Nhật Bản

Nội dung phim:

Trái Tim Dũng Cảm – Brave Hearts- Umizaru là một bộ phim về đề tài tai nạn, thảm họa, dễ dàng lấy đi nước mắt của người xem bởi chất xúc động, nhân văn, tâm lí cao. Phim xoay quanh vụ tai nạn máy bay thảm khốc cùng những sự hi sinh anh dung đi kèm với nó.

Bộ phim bắt đầu với khung cảnh người thợ lặn chuyên nghiệp, anh hùng, dũng cảm Daisuke Senzaki (Hideaki Itō thủ vai) và người đồng đội lâu năm Yoshioka (Ryuta Sato thủ vai) được chuyển đến tiền tuyến với tư cách là thành viên của một đơn vị cứu hộ đặc biệt. Trong khi Senzaki và vợ Kanna (Ai Kato thủ vai) đang nôn nao chờ đón đứa con thứ hai sắp chào đời trong gia đình hạnh phúc của họ, Yoshioka cũng đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình với cô tiếp viên hàng không xinh đẹp Mika (Riisa Naka thủ vai).

 Một ngày nọ, chuyến bay đi Tokyo của Mika gặp sự cố cơ học, khiến hơn 346 sinh mạng có mặt trên máy bay gặp nguy hiểm, các phi công phải cố gắng hạ cánh khẩn cấp trên mặt nước. Mặc dù máy bay đã hạ cánh an toàn, Senzaki, Yoshioka và những người đồng đội cứu hộ của họ chỉ có 20 phút để đưa mọi người ra khỏi máy bay trước khi nó chìm xuống nước.

Liệu nhiệm vụ khó nhằn này có được thực thi? Liệu số phận ông bố trẻ và người đang trong tình yêu nồng thắm ấy sẽ trôi về nơi nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong Trái Tim Dũng Cảm – Brave Hearts- Umizaru.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Brave Hearts- Umizaru có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Brave Hearts- Umizaru với Smart Tivi?

Hiện tại phim Brave Hearts- Umizaru chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Brave Hearts- Umizaru về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Brave Hearts- Umizaru về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Brave Hearts- Umizaru hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Brave Hearts- Umizaru không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Brave Hearts- Umizaru

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.