Xem phim Crazy Heart

Xem phim Crazy Heart trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Crazy Heart

Link tải và download phim Crazy Heart miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Crazy Heart

Crazy Heart

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 585
IMDB Rating:
81,456 votes, average 7,2 out of 10

Trái tim nóng bỏng – Crazy Heart: Món quà vô giá dành cho những ai đang lãng phí cuộc sống của mình

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Trái tim nóng bỏng – Crazy Heart
  • Đạo diễn: Scott Cooper
  • Thể loại: Chính kịch, tâm lí
  • Sản xuất: Robert Duvall, Rob Carliner, Judy Cairo, T Bone Burnett, Scott Cooper
  • Kịch bản: Scott Cooper
  • Diễn viên: Jeff Bridges, Maggie Gyllenhaal, Colin Farrell, Robert Duvall
  • Năm phát hành:  2009
  • Thời lượng: 112 phút
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung phim: 

Trái tim nóng bỏng – Crazy Heart” là một bộ phim mang trong mình bài học sâu sắc dành cho bất kì thời đại nào của đạo diễnScott Cooper. Phim xoay quanh cuộc sống bất định của ngôi sao hết thời Bad Blake.

Bad Blake đã từng là một ngôi sao ca nhạc đồng quê nổi danh một thời. Ông thường hát và chơi guitar cho những quán bar bình dân trong một thị trấn nhỏ ở phía Tây Nam nước Mỹ. Sau bốn lần thất bại đau đớn trong hôn nhân, ông trở thành người không có gia đình và lao đao với chứng nghiện rượu nặng. Cuộc sống của ông là chuỗi những hành trình dài, lang thang và cô độc, rong ruổi trên mọi nẻo đường với chiếc xe cũ kĩ. Những phút dừng chân, có hay chăng cũng chỉ là vài phút thật sự ít ỏi  bên những nhà nghỉ nhỏ ven đường rồi lại vội vã, tất tả ra đi. Như vậy, ta có thể nói rằng cuộc sống của Blake là một cuộc sống vô định, vô nghĩa. Cuộc sống ấy dường như chỉ lay lắt, chập choạng, không mục đích và cũng chẳng biết phải đi về đâu.

Mọi chuyện dần thay đổi khi ông gặp gỡ và làm bạn với Jean Craddock – một nữ nhà báo trẻ tuổi. Blake bắt đầu nghiêm túc suy nghĩ đến chuyện thay đổi cuộc sống của mình. Thế nhưng, trong một lần say rượu, Blake đã để mất đứa con trai yêu quý của Jean và họ lại chia tay nhau. Blake quyết định đến một trung tâm cai rượu với mong muốn làm lại cuộc đời. Tại đây, một kiệt tác xuất hiện. 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Scott Cooper
Diễn viên:Colin Farrell, Jeff Bridges, Maggie Gyllenhaal

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Crazy Heart có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Crazy Heart với Smart Tivi?

Hiện tại phim Crazy Heart chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Crazy Heart về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Crazy Heart về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Crazy Heart hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Crazy Heart không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Crazy Heart

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.