Xem phim The Man With The Iron Heart

Xem phim The Man With The Iron Heart trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Man With The Iron Heart

Link tải và download phim The Man With The Iron Heart miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Man With The Iron Heart

The Man With The Iron Heart

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 120 phútXem: 1.144
IMDB Rating:
12.297 votes, average 6,0 out of 10

Trái Tim Sắt Lạnh: Cuộc hành trình mưu sát cánh tay phải của Đức Quốc Xã

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Trái Tim Sắt Lạnh – The Man With The Iron Heart
  • Đạo diễn: Cédric Jimenez
  • Thể loại: Tiểu sử, chiến tranh, hành động
  • Sản xuất: Benjamin Drouin, Alain Goldman, Simon Istolainen
  • Kịch bản: David Farr, Audrey Diwan, Cédric Jimenez
  • Diễn viên: Jason Clarke, Rosamund Pike, Jack O’Connell, Jack Reynor, Mia Wasikowska, Stephen Graham, Thomas M. Wright
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 120 phút
  • Quốc gia: Pháp, Bỉ

Nội dung phim:  Trái Tim Sắt Lạnh

Lấy đề tài vào một trong những thời kì dã man nhất, gian khó nhất, khủng hoảng nhất của lịch sử thế giới với sự tung hoành của đạo quân Đức Quốc Xã, Trái Tim Sắt Lạnh – The Man With The Iron Heart là một tuyệt phẩm thành công của đạo diễn Cédric Jimenez. Phim xoay quanh hành trình điên cuồng, tuyệt mật nhằm giết chết một trong những tên trùm sừng sỏ của Đức Quốc Xã.

Trái Tim Sắt Lạnh – The Man With The Iron Heart  dựa trên cuốn tiểu thuyết HHhH của Laurent Binet về Chiến dịch Anthropoid –chiến dịch ám sát nhà lãnh đạo Đức Quốc xã Reinhard Heydrich ở Prague. Tiêu đề có phần kì lạ HHhH là từ viết tắt của Himmlers Hirn heißt Heydrich (Bộ não của Himmler được gọi là Heydrich), một câu châm ngôn về Heydrich được lưu hành ở Đức Quốc xã. Chỉ một câu châm ngôn này thôi cũng đủ hiểu tầm quan trọng, sự cẩn trọng và ranh ma của tên trùm sừng sỏ này trong đội quân hiếu chiến và tàn bạo hàng đầu thế giới.

 Là cánh tay đắc lực của tên trùm phát xít gây ra nỗi kinh hoàng của thế giới, lại nắm vai trò chủ chốt trong nhiều chiến dịch quan trọng, giết được tên Reinhard Heydrich đâu phải là chuyện dễ dàng? Vậy ai là người đã nghĩ ra và dẫn dắt nhiệm vụ quan trọng này? Họ đã phải trải qua những gian nguy nào, những mất mát gì, những khó khăn ra sao trên hành trình nguy hiểm ấy? Liệu đến cuối cùng tên trùm Reinhard Heydrich có bị tiêu diệt? Tất cả đều có câu trả lời trong Trái Tim Sắt Lạnh – The Man With The Iron Heart.

>>> Bạn đang xem phim HD online phiên bản HD tại Phimbathu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Man With The Iron Heart có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Man With The Iron Heart với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Man With The Iron Heart chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Man With The Iron Heart về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Man With The Iron Heart về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Man With The Iron Heart hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Man With The Iron Heart không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Man With The Iron Heart

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.