Xem phim Pearl Harbor

Xem phim Pearl Harbor trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Pearl Harbor

Link tải và download phim Pearl Harbor miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Pearl Harbor

Pearl Harbor

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.866
IMDB Rating:
298.456 votes, average 6,0 out of 10

Trân Châu cảng (Pearl Harbor): Bộ phim đồng thời được đề cử ở Mâm Xôi Vàng và cả OSCA 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Trân Châu cảng (Pearl Harbor) 
  • Thể loại: Phim chiến tranh lịch sử, phim tình cảm 
  • Đạo diễn: Michael Bay
  • Sản xuất: Michael Bay, Jerry Bruckheimer
  • Tác giả: Randall Wallace
  • Diễn viên: Ben Affleck, Josh Hartnett, Kate Beckinsale, Cuba Gooding Jr., Tom Sizemore, Jon Voight, Colm Feore, Alec Baldwin
  • Năm phát hành: 2001
  • Thời lượng: 183 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Trân Châu cảng (Pearl Harbor) là một bộ phim chiến tranh lãng mạn của Mỹ năm 2001 do Michael Bay đạo diễn, được sản xuất bởi Bay và Jerry Bruckheimer và được viết bởi Randall Wallace. Bộ phim đã giới thiệu một phiên bản hư cấu nặng nề về cuộc tấn công của Nhật Bản vào Trân Châu Cảng vào ngày 7 tháng 12 năm 1941, tập trung vào một câu chuyện tình yêu trong bối cảnh dẫn đến cuộc tấn công, hậu quả của nó và Đột kích Doolittle. Chuyện phim bắt đầu với hai người bạn thân Rafe McCawley với Danny Walker, từ bé cả hai đã có ước mơ trở thành phi công chiến đấu và khi lớn lên họ đã được toại nguyện. Năm 1941, họ trở thành những sĩ quan đầu tiên của không quân Hoa Kỳ. Trước khi nói về lịch sử chiến tranh, bộ phim có những tình tiết về câu chuyện tình yêu giữa hai người bạn với một nữ y tá Evelyn Johnson. Rafe quen Evelyn Johnson trước nhưng sau đó anh bị mất tích trong một cuộc chiến và tưởng rằng anh đã chết. Trước khi Rafe trở lại, Evelyn và Dany đã phát sinh tình cảm gắn bó với nhau. Câu chuyện tình rắc rối này diễn ra phức tạp khi Evelyn có thai với Dany trong khi khẳng định rằng mình luôn yêu Rafe. Một mặt khác của chuyện phim là về trận Trân Châu cảng khi quân Nhật tấn công Hoa kỳ. Rafe và Dany đều được giao những nhiệm vụ quan trọng, họ dần khẳng định tài năng của bản thân và tham gia nhiều cuộc chiến ác liệt. 

Bộ phim được đánh giá là phản ánh không đúng về lịch sử, câu chuyện tình yêu quá nhiều và lan man. Nó tạo ra một tình huống đặc biệt khi đồng thời nhận được nhiều đề cử cho giải Mâm Xôi Vàng “Giải cho những bộ phim dở nhất” và lại được đề cử những hạng mục khác ở OSCAR danh giá. 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Michael Bay
Diễn viên:Ben Affleck, Josh Hartnett, Kate Beckinsale

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pearl Harbor có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Pearl Harbor với Smart Tivi?

Hiện tại phim Pearl Harbor chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Pearl Harbor về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Pearl Harbor về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Pearl Harbor hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Pearl Harbor không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Pearl Harbor

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.