Xem phim Joyeux Noel

Xem phim Joyeux Noel trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Joyeux Noel

Link tải và download phim Joyeux Noel miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Joyeux Noel

Joyeux Noel

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 115 phútXem: 2.598
IMDB Rating:
26.641 votes, average 7,0 out of 10

Trận chiến đêm giáng sinh – Sự ấm áp giữa chiến tranh và tuyết lạnh

Trận chiến đêm giáng sinh (Joyeux Noël) là một bộ phim chiến tranh sử thi năm 2005, dựa trên thỏa thuận đình chiến Giáng sinh tháng 12 năm 1914, được miêu tả qua con mắt của những người lính Pháp, Scotland và Đức. Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Christian Carion.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Christian Carion
 • Kịch bản: Christian Carion
 • Diễn viên: Benno Fürmann, Guillaume Canet, Daniel Brühl, Diane Kruger, Gary Lewis, Alex Ferns, Dany Boon , Daniel Brühl
 • Âm nhạc: Philippe Rombi
 • Thể loại: Hành động, chiến tranh
 • Ngày phát hành: Ngày 9 tháng 11 năm 2005
 • Thời gian: 116 phút
 • Quốc gia: Pháp, Đức,Vương quốc Anh
 • Doanh thu: 17.709.155 đô la

Nội dung phim

“Trận chiến dêm giáng sinh” là câu chuyện về sáu nhân vật, bao gồm Gordon – một Trung úy của Hoàng gia Scots Fusiliers; Audebert – một trung úy người Pháp; Horstmayer -một trung úy người Đức gốc Do Thái thuộc Bộ binh 93; Cha Palmer – một linh mục người Scotland; Nghệ sĩ opera Nikolaus Sprink và vị hôn thê người Đan Mạch của anh là Anna Sørensen.

Vào đêm Giáng sinh năm 1914, tại Mặt trận phía Tây nước Pháp trong Thế chiến I, quân đội Scotland, Đức và Pháp có một khoảnh khắc đình chiến và chia sẻ những khoảnh khắc hòa bình và hữu nghị. 

Trung úy Gordon cùng Trung úy Audebert của Pháp có một cuộc gặp gỡ không chính thức, gần như là trái phép với Trung úy Horstmayer của Đức về việc đàm phán một thỏa thuận ngừng bắn cho đêm đó.

Luc này vị linh mục Palmer được giao nhiệm vụ tổ chức lễ mừng cho các binh sĩ. Tuy nhiên, khi cấp trên của các binh sĩ biết được sự việc, một loạt rắc rối xảy ra.

Bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng danh giá, phải kể đến như tại Liên hoan phim quốc tế Leeds 2005, nó chiến thắng tại Giải thưởng dành cho khán giả, Phim hay nhất; Liên hoan phim quốc tế Valladolid 2005 giành được Giải thưởng FIPRESCI.

>>> Bạn đang xem phim HD vietsub tại phimbathu

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Christian Carion
Diễn viên:Benno Fürmann, Diane Kruger, Guillaume Canet

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Joyeux Noel có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Joyeux Noel với Smart Tivi?

Hiện tại phim Joyeux Noel chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Joyeux Noel về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Joyeux Noel về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Joyeux Noel hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Joyeux Noel không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Joyeux Noel

3 thoughts on “Joyeux Noel”

  1. Xin CHào bạn Hoàn, để tải phim vietsub bạn hãy click vào màn hình phim gốc phải màn hình bên dưới có 3 dấu chấm click vào và chọn download

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.